Tao là Henrik Tai đây, CTO ATOM đây. Nghe nói tụi mày muốn review tao, review tao đi tao đọc coi thử đúng không. Tao là đệ của các anh tao nhé. Tụi tao có kết nghĩa anh em rồi, đừng có chia rẽ tình cảm nha nha

Ok và bây giờ là tập tiếp theo trong series kể chuyện cùng tao. Như Anh, hôm nay tôi gọi tên Anh. Có thể nói, người vô dụng thứ 2 sau Võ Minh Trạm là Anh. Ưu điểm: biết tiếng anh, thảo mai. Nhược điểm: tài lanh, xấu tính, để bụng, đâm chọt chia rẻ nội bộ, nói xấu sau lưng cấp dưới. Võ Minh Trạm đã tiêm vào não anh những dịch nhầy gì để anh ra nông nổi này hả Anh? bẩn thỉu.

Có lương rồi nha mấy em, ai thiếu thì cứ ib anh mượn nha

Trả lương trễ z nữa có cộng thêm lãi ko anh Vương Ngọc Khiêm phải thêm lãi thì mới đúng luật nha anh, cũng có con cái mà sao đối xử với con ng khác như cái máy làm vậy, ko sợ nghiệp hả?

Nay rảnh vô đọc review. Nghĩ lại hồi xưa hên thiệt. Công ty đăng tuyển intern backend java nodejs. Cứ nghĩ backend java là Springboot nên cũng không hỏi. Vô làm ngày đầu thì cho code máy POS, cuối ngày thì kêu qua code Odoo :))). Thấy có điềm rồi nên thôi cút luôn.

Tao mới ăn cơm xong giờ tao lên tiếp - Mang danh là tuyển dụng cho ATOM, nhưng thực chất trong đây tồn tại 2 cty song song, E Sục Lab (Esolab) và ATOM. cty E này hay làm mấy cái dự án blochai nhảm nhí mà qua cái mồm của Như Anh và Võ Minh trạm là giải cứu việt nam, giúp vn dẫn đầu blochai =)))) làm outsour cho cty nước ngoài các kiểu mà nhiều lúc chỉ biết cười =))) - Đã từng có nhân viên khi nghỉ việc, bỏ áo đồng phục của công ty vào TÚI ĐỰNG RÁC và chụp hình trước cổng công ty và đăng lên group chửi Võ Minh Trạm một cách khiến mọi người rất hả hê. Sau đó các anh xóa tin nhắn của bạn đó rất nhanh =))) - Một cái nữa tao cũng đéch hiểu suy nghĩ của mấy cái đầu này: luôn luôn cho ae môi trường thoải mái và cách làm là cho nhân viên mặc đồng phục nguyên tuần =))) lắp máy chấm công (trong khi bắt ngta làm đêm làm hôm mà sáng đi làm phải chấm đúng giờ, không thì mất nửa ngày lương) Từ từ để tao nhớ rồi tao tính tiếp

Ai định vào làm việc thì nên né lẹ nhé, intern ơi, junior ơi: - TRỄ LƯƠNG - LƯƠNG KHÔNG TỰ TĂNG, CÁC BẠN PHẢI TỰ ĐỀ XUẤT ĐẤY! bạn mail tăng lương xong sẽ được ngâm tầm 2 tháng mới được 1 người duy nhất duyệt nha, anh founder tên Khiêm =))) - Được quản lý bởi 1 founder tên Khiêm vô tích sự, ảo tưởng sản phẩm của mình, ngoài ra còn đi vòng vòng động viên anh em và ép tối về làm nếu cần gấp hoặc ở lại phòng hợp tới 2 3 giờ sáng mới cho về (TẤT NHIÊN LÀ OT BAN ĐÊM KHÔNG LƯƠNG). - Dưới Khiêm có 1 người tên Võ Minh Trạm, hiện tại đang là giám đốc dự án, tiêu biểu là sản phẩm của BVB và OCB. Anh này là trùm vô dụng. Công việc của anh ta: nhắn group hỏi tình hình công việc (sao em, có solution gì ko em, em follow nha,...), đi vòng vòng vỗ vai ae trong công ty, rãnh thì kéo người khác đi họp và không giải quyết được cái mie gì,... Trùm chơi dơ với anh em, cấp dưới làm chung, quỵt tiền, đùng đẩy trách nhiệm,... - Có 1 chiêu rất hay: nếu thấy ai muốn nghỉ nhưng thấy tiềm năng có thể bào tiếp, các an sẽ nhồi nhét vào đầu người đó ý tưởng mua xe, mua laptop,... thì mấy anh sẽ trả cho, rồi khi nào có tiền thì trả dần dần cho tụi anh, mục đích để giữ chân người đó lại. Và trường hợp tiêu biểu 1 người đã sập bẫy: Tai Tắt Sáng - mang dang CTO hiện tại, lương thì thấp mà ảo tưởng sức mạnh. - Về lương: ok happy vì có lương tháng 13, nhưng tháng nào cũng trễ lương hơn 20 ngày thì happy ko?, còn ai lương trên 18 20tr thì trễ lương 2 3 tháng rồi thì happy ko?. Đến nỗi thuê 1 người outsour mà cũng nợ lương ngta 2 tháng? - Chiêu trò kêu gọi nhân viên trong công ty đầu tư sản phẩm ma do công ty tạo ra, có ng vào tiền vài ngàn đô, vài trăm,... đến giờ thì mất tăm cái dự án đó, đến những người làm việc cho mình mà còn ăn tiền của ngta được, có để đức cho con 2 anh không anh Khiêm, anh Trạm? - Về sản phẩm: sản phẩm chạy oodo ở đâu cũng có, mà ảo tưởng mình là nhất trên cái thị trường này, lúc nào anh cũng ảo vậy hả anh Khiêm? đi nổ cùng làng cuối xóm, nổ ocb, nổ bvb,... tới lúc vào dự án, nó lỏ từ đầu tới lúc release, đến nỗi người ta muốn họp nội bộ để ngưng toàn bộ sản phẩm đang dùng của atom. Cũng đúng thôi, hơn 70% người làm dự án là intern năm 3 rồi, thích gì thì hard, hạ tầng thì lủng không còn cái gì. NẾU ĐỐI TÁC NÀO SẮP HỢP TÁC MÀ ĐỌC TỚI ĐÂY THÌ NÊN CÂN NHẮC!!! - Nhân viên làm lâu năm đã nghỉ làm hơn 80%, giờ chỉ còn intern, các bạn intern vào đây cũng đếch học được gì ngoài việc bị làm như cái máy mà chế độ như quần thôi. - Nhân sự nói chuyện cọc cằn, tỏ vẻ cái quần gì vậy mấy chị? mấy chị đang trễ lương tôi đấy?! - Nhà vệ sinh thì không cái nào được sạch sẽ. - CÒN NHIỀU LẮM RÃNH TAO LÊN TIẾP, TAO ĂN CƠM CÁI

Công ty ngày xưa làm vui vl, sao giờ lại như này rồi nhỉ

Nào có lương vậy chị kế toán Vẫn Câm ơi . Công ty gì mà BOD toàn hến vương không vậy đã Khờ với Im rồi còn Vẫn Câm

Kính thưa hội đồng xét , tôi tên là VNK ,tôi xin được trình bày trước Hội đồng về hành vi vi phạm đến luật lao động và trốn/gian lận thuế. Chúng tôi nhận thấy có những thiếu sót trong việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với người lao động , bao gồm nhưng không giới hạn ở việc : chưa đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, chư đảm bảo đầy đủ quyền lợi hợp pháp cho người lao động theo quy định tại bộ luật Lao động. Sự việc trên xuất phát phần lớn từ sự thiếu hiểu biết về pháp luật , sự chủ quan và sơ suất trong quá trình công tác quản lý và điều hành.