Công ty CMC Global

2.4
1.039 reviews
Viết review CMC Global
Viết Review công ty CMC Global

một đám ng* dốt đần độn, build đống code như đống rác cho đời cứ nghĩ mình cao! Đám ng* dốt bọn bây còn phải học nhiều!

Trần đời đi làm chưa thấy 1 công ty nào mà micro management như công ty này. Người thì đông, dự án thì nhiều, quy trình thì lắm mà đụng vào cái gì cũng tầng tầng lớp lớp phê duyệt. Mỗi việc mua/cấp thiết bị, mở chặn mạng mà phải qua 4-5 layer approve. CDO phải approve đủ thứ trên đời từ bé đến lớn, từ việc mua thiết bị chỉ có 2 triệu cho đến việc mở mạng, tailoring dự án. Gò bó, rườm rà đến trầm cảm.

Ae cho t hỏi tí, tình hình là t đang deal offer với 1 vài bên, riêng bên này thì thấy có 14 tháng lương, kèo này có chắc không ae. Sao t thấy có vẻ không ngon ăn mấy nhỉ

Ủa ông trưởng phòng làm màu nghỉ rồi mà cái bạn bồ không nghỉ à? Keyword - Phòng TD - Người nhắc đến: người duy nhất khóc hôm ông kia thông báo nghỉ việc. Mà thôi bạn nghỉ đi cho nước nó trong chứ làm chung với kẻ cặp kè với người có gia đình khó thở

Cái Cmc global award có tiêu chí chấm giải như nào vậy ae? Năm nay team tôi k dc gì, mà cũng k cá nhân nào trong team dc gì luôn, đ' hiểu kiểu gì. Ý cty là team này k làm gì cả năm à?

Năm nay công ty cắt cả quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi

- Công ty như đầu bùi, đúng như cái logo của cty - Cty toàn xạo L là chính. Méo có lương 14 hay thưởng dự án gì đâu. Gì gói package thưởng 16tr/năm là toàn xạo L - Bắt đóng tiền học những cái khóa học như L què. Ai không học bị phạt, đi làm chết mợ, tối về phải học những thứ rác

Sinh nhật tập được 1 củ , vẫn là okay

Ai cho em xin rank lương back office bên này dc không ạ? Nếu làm tại Hà Nội ạ?

Quà 1/6 t còn ăn chặn thì nghĩ xem thưởng dự án và kpi t trả hay k 😎