Công ty TNHH Tập đoàn Setsail

2.8
33 reviews
Viết review Công ty TNHH Tập đoàn Setsail
Viết Review công ty Công ty TNHH Tập đoàn Setsail

cây muốn ngừng mà gió chẳng lặng , các bạn nói mà không biết nhột miệng à , nói người ta là con cún thì các bạn phải xem lại mình là con gì đã ,đi làm thì lo làm việc tốt đi , sai nội quy bị xử lý kỷ luật là phải rồi , đừng kêu tôi phải nêu tên các bạn ẩn danh ra nhé.

Bình luận thì mình không bình luận nhiều , vào rồi thì biết tốt xấu thui , cũng không ai ép buộc mình vào hay k vào , công ty còn phải xem cv mình phù hợp nữa không , đâu phải ở đâu mời những người không có trình độ vào suốt ngày ngồi không

công ty có chế độ rõ , nội quy đầy đủ

Công ty hiện đại , văn mình , đây là cảm nhận riêng mình làm ở công ty thôi, mình không hiểu sao có nhiều bạn hay nói cái mình đặt ra và không thực tế vậy , mọi người đều đi làm bình thường thôi , các bạn lên chửi xem lại nhân phẩm cá nhân của các bạn , và các bạn có được giáo dục tốt không .

vẫn bình thường, hiện tại chưa thấy gì, quay lai sau

T chờ ngày con cún Minh bị còng đầu nha. Để xem m đứng tên cho tụi nó và trả giá thế nào.

Cứ đúng 2 tháng thử việc là nó đuổi. Ai vào cẩn thận nhé. Cẩn thận luôn con Cún MInh nữa,

Công ty cứ vài tháng là thanh lọc. Mập mờ và đen tối.

Công ty quảng cáo cho app bẩn. Nằm trong 1 hệ sinh thái đen tối, chuyên phục vụ cho ng trung quốc đó mấy bạn.

nghiệp rồi đó. Tém lại. Sếp nào đập phá, la hét ??? Cho xin cái tên xanh chín đi các bạn