Công ty Eco Mobile

3.3
20 reviews
Viết review Eco Mobile
Viết Review công ty Eco Mobile

Công ty trẻ, sếp hơi nhạt tí nhưng gần gũi, vui vẻ. Đồng nghiệp thì the best luôn, chưa có gì để chê

Công ty ngoan như Hinata, xinh như Sakura, quan tâm nhân viên hơn ngài Đệ Tam. Môi trường trẻ, năng động, đồng nghiệp thì gọi là vui thôi rồi nhé, cười ko ngậm được miệng, bảo hoàn hảo 100% thì nói dối nhưng tạm thời toi vẫn ưng cty nhé. Orochimaru nhé raaaa

Công ty ngoan xinh iu như rừng hoa thơm ngát Mấy bạn tâm địa xấu xí không tồn tại được thì xách váy úp lên đầu lăn iik thôi chứ, nhà hông có toilet hay sao cứ 3 bữa lại chạy zô đây ẻ bậy zị??? Công ty toi hệ thống tự hoại tuỵt zời, ấn xả zồi mong mấy bãi cớt trôi iik giùm ạ

Thấy may mắn vì tìm thấy cty này vì môi trường trẻ, sếp dễ gần, hòa đồng. Đồng nghiệp thì vui tính, làm ra làm chơi ra chơi. Hiện tại chưa có gì để chê. Mấy ông comment chê bai thì mình thấy cũng nên xem lại, ko nên nói xúc phạm như thế dù gì cũng là nơi đã từng trả lương cho mình.

Kéo lại sao cho Eco Mobile, chấp quân ăn cắp phá rối bịa đặt bất lương

Vẽ vời tẩy não cái trò cổ phần, cổ pheo, nhưng những co-founder từ những ngày đầu thì ko một ai trụ được lại đến bây giờ thì cũng tự hiểu là có fair hay không. Một trong những công ty làm mobile app gần như đầu tiên ở Việt Nam đã có thể có vị thế rất lớn nhưng nhờ tư duy của CEO mà bây giờ mất tích trên danh sách các công ty top đầu, sang làm cty khác còn chả thèm spy app của cty này làm gì...

cty gì mà sếp suốt ngày đi nói xấu chê bai công ty khác. nhân viên thì ưỡn ẹo nghĩ mình giỏi, nhà dột từ nóc

giám đốc công ty EQ âm vô cực, đang ăn cơm kể chuyện bị tiêu chảy, thằng vô duyên. để công ty phát triển hơn thì giám đốc nên bịt mồm lại

công ty như L, chỉ nịnh nhau cả ngày là hay

GĐ công ty này thua Điêu Thuyền mỗi cái váy thôi