Công ty Halotimes

2.2
110 reviews
Viết review Halotimes
Viết Review công ty Halotimes

Lương về rồi các bạn ơi . Tuy hơi lâu nhưng anh Th đã cố gắng vì tập thể chung rồi

anh chị ơi , bao giờ mình có lương vậy ạ

Cty bể nợ rồi, a e nghỉ lẹ chứ ở lại cũng ko có lương

Hồi đi học tôi không thích môn Pháp luật đại cương các mom ạ. Nhưng mà trường bắt học môn đó mới được tốt nghiệp. Giờ thầm cảm ơn trường, mở lại cuốn giáo trình đã cất gọn trong góc đã lâu.

Cuộc sống mà, ai biết trước gì đâu. Có lúc có tiền, có lúc hết tiền. Nên chuẩn bị 1 khoản tài chính để có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng này, đừng để vì cty trễ lương 5 bữa nửa tháng mà sống khổ sở như vậy. cty nào t ko biết, chứ cty này trả lương các bạn cao mà, có gọi là hẹp hòi đâu, sao các bạn lại kêu ca như vậy? sắp tới kinh tế khó khăn, thất nghiệp 1 cái là ra đường liền vì ko có khoản dự trữ đấy. Lần đầu nhận lương ko đúng hạn, nhưng cũng ko phải vấn đề gì quá to lớn!

Ai trả lời giúp tui. Khi nào được thanh toán lương?

Công ty này sx ra chương trình dở tệ, mời toàn nghệ sĩ để câu view mà nội dung như cc nên không bao giờ lên được, view vài k, chỉ bỏ tiền mua sub và view ảo, bọn sản xuất bên Điền Quân yếu xìu, nói cái miệng là giỏi chứ ko biết làm gì, copy của người khác mà bắt chước cũng không xong, quay phim thì xấu, bọn Hr thì nịnh bợ, ăn theo thằng CEO lẻo mép, ng* dốt thích thể hiện. Ai chui vô thì cũng tự thân ra nhanh, ham tiền gì chứ nó cũng đuổi cổ lai rai thì nhục hơn. Tui làm rồi tự thấy nhục nên tự nghỉ lên tiếng :))

Tìm đường khác thôi, nợ lương ko hẹn ngày trả cơ mà

Hết thêm nửa ngày vẫn chưa thấy có động tĩnh gì của lương về hay ko.

Công ty này văn hoá của nhân viên có vấn đề. Nói tục chửi thề ko thấy dơ miệng. Ai có ăn có học đàng hoàng thì nhanh chân mà rút đi chứ ở chung trong cái môi trường làm việc với các thành phần như thế này thì cũng ko phát triển gì được.