Công ty Infinity Technologies Global

Infinity Technologies Global

Sản phẩm
11-50
Tầng 6, toà nhà Đồng Lợi, số 1160 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
46 reviews
Viết review Infinity Technologies Global
Viết Review công ty Infinity Technologies Global

Cùng nhau hướng tới môi trường làm việc vui vẻ, hoà thuận và minh bạch nào mọi người ơii

Đọc được nhiều review của các bạn nhưng thật sự môi trường nào cũng có this có that. Đừng để những mâu thuẫn cá nhân ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Nhìn chung công ty vui và có những hoạt động nội bộ giúp những người mới hòa nhập công ty rất nhanh.

Mình mới nhưng được chào đón và chỉ dẫn tận tình nên hoà nhập khá nhanh. Không có cảm giác bị bơ vơ hay bị bỏ rơi như ở những công ty khác. Các chương trình TTNB mình thấy hay, quan trọng là được quà hehe. Cảm ơn anh chị team HR đã nắm bắt tâm lý và luôn lắng nghe mọi người ạ hihi

Mình từng đến phỏng vấn ở công ty vào năm ngoái, mình khá là bất ngờ với HR và người phỏng vấn vì cách trao đổi và nói chuyện hết sức thoải mái và tận tâm. Tuy rằng do năng lực chưa đạt nên chưa có cơ hội được làm việc tại công ty. Mình mong rằng sẽ sớm được trở thành 1 phần của Infinity

mình từng pv ở cty hồi đầu năm nay, vào vp thấy mn trong giờ làm việc trao đổi với nhau xôm vãi, cảm giác thoải mái v*, không bị gò bó, được anh pv mình cũng chia sẻ tận tình, tiếc là mình tạch, hehe, cho 4* vì chưa làm việc cùng

Mình nghĩ mn nên vào cty & cảm nhận. ở đây mình thấy rất vui. đồng nghiệp team mình cũng rất nice. cty không đc 10 cũng đc 8-9đ vs mình

Nói chung đuổi việc 2 đứa này thôi. Ko đuổi thì tự nghỉ đi

Công ty đ gì yêu nhau trong team xong ầm mĩ cả cái cty lên, tester thì lắm mồm, chia bè kết phái, suốt ngày nói xấu soi mói người khác. Team lead thì suốt ngày drama này nọ, công việc quản lí team thì như l.

Mn xôm quá nên em góp 1 feedback tích cực ở đây , mt được cái trẻ , có nhiều hđ nội bộ , tùy từng team mà phong cách làm việc # nhau , mn có gì cứ góp ý thẳng thắn với nhau cho dễ làm việc ạ .