Kiaisoft Việt Nam

Công ti siu siu tốt. - Sợ nhân viên chán nên sếp cố tình mặt dày, tạo drama cho nhân viên hóng. - Sợ nhân viên lo lắng vì lương thấp nên sếp chậm lương cmml. - Sợ nhân viên cô đơn nên sếp với dàn thân tín hay soi mói, để ý nhân viên. - Sợ nhân viên dậy muộn nên sếp đề ra quy định đi muộn trừ lương. - Sếp là người rất tâm lý, muốn giúp nhân viên quên đi đau khổ thực tại nên đưa mình ra để nhân viên chửi, thống nhất kênh chat cả công ty . -> Tóm lại là công ty tuyệt cmn vời :D

Tình cờ lướt thấy bài của mấy bé hr, tự hỏi não mấy bé có vấn đề gì không, hay mặt mấy bé dày đến mức không biết ngại. Đi khoe khắp nơi công ty uy tín, không bao giờ có drama ,wtf ??? Thế hơn 300 comment chửi bới công ty trên này là tự dưng sinh ra à, đăng lên lùa intern không sợ mất phước cho con cháu hay sao. Hay là cứ lùa chán chê để đuổi cho sướng. Ae muốn biết thâm cung bí sử của công ty cứ comment có thời gian tôi sẽ giải đáp.

Mang tiếng cty nhật mà thái độ văn hóa quá tệ. T chưa biết trình độ như nào nhưng văn hóa như thế sớm muộn cũng nát

công ty bé bằng cái mắt muỗi cũng bỏ tiền ra nuôi bọn PQA như đúng rồi, bố mày cười ỉa

chạy kpi từ giờ đến Tết về 1.5 sao nhé anh em ơi, đừng để nhiều người dẫm vào c*t

Chúc mừng Kiai cán mốc 1,9 sao nhé, đợt trc thì nv cũ vào góp ý, bây giờ đuổi hết đi rồi lại thấy đến UV cũng vào góp ý thì chắc chắn do công ty cực phẩm quá rồi.

tao đang làm, làm méo gì có thằng Dev nào mới vào seeding bẩn ít thôi

Lúc nhận được offer đọc review công ty sợ quá định từ chối nhưng thấy thị trường đợt này ảm đạm quá mới đá*h quả liều vào thử xem sao. Thì vào xong thấy công ty cũng oke oke. Sao các bác review tệ quá vậy nhỉ.?

công ty này, đủ thể loại thành phần từ ban lãnh đạo xuống nhân viên. chỉ thiếu mỗi sự tử tế thôi.