Công ty Playground

2.2
713 reviews
Viết review Playground
Viết Review công ty Playground

ủa công ty trả tiền chưa z mọi người ơi, hay dẹp tiệm lun rồi

lương ơi lương ở đâu rồi hay quỵt rồi hả công ty

Cty gia đình, sếp thì se* joke, quy trình làm việc thì như cc, bỏ

cty giải thể đổi địa chỉ rồi mà cmt như thật zay, còn các bạn đem đơn kiện cty ko biết có được bồi thường chưa nhỉ ?

Hiện cả nước có hơn 700.000 học viên đã hoàn thành chương trình học lái xe nhưng chưa được sát hạch cấp giấy phép lái do vướng mắc trong việc đấu thầu, lựa chọn trung tâm sát hạch đủ điều kiện. Việc trì hoãn gây tâm lý lo lắng, thiệt hại tài chính cho học viên và làm khó cho các cơ sở đào tạo khi lượng học viên mới giảm mạnh. Nguyên nhân chính là do quy trình chuyển giao công tác sát hạch từ Bộ GTVT sang Bộ Công an, cùng các quy định về đấu thầu chưa phù hợp với thực tế. Nhiều ý kiến đề xuất sửa đổi Luật Đấu thầu theo hướng trao quyền chủ động cho cơ quan sát hạch trong việc lựa chọn trung tâm đủ tiêu chuẩn, nhằm giảm áp lực, tránh lãng phí và đảm bảo quyền lựa chọn địa điểm thi cho người dân. Bên cạnh đó, cần có thêm thời gian và chính sách hỗ trợ để các trung tâm hoàn thiện cơ sở vật chất theo quy định mới, đảm bảo hoạt động sát hạch diễn ra liên tục, hiệu quả và đúng pháp luật. Theo VOV

Quả vải có giá 2 TỶ đồng được đem đi bán đấu giá tại Trung Quốc !! Theo đó, một quả vải thiều "gia lục" được đem bán trong phiên đấu giá vào năm 2011 với mức giá không tưởng 550.000 Tệ/quả (khoảng 2 tỷ đồng). Loại vải có "1-0-2" có xuất xứ từ khu Tăng Thành, Quảng Châu. Suốt 400 năm qua, sản lượng vải "gia lục" chỉ đạt mức vài chục quả vải mỗi năm, theo Tân Hoa Xã. Vào thời nhà Thanh, nó là cống phẩm được dâng cho Hoàng đế thưởng thức. Người xưa cũng ngợi khen gia lục là vua của các lọai vải.

chán voãi trời còn nợ bhxh éo chốt cho ngta đi nhận trợ cấp

Sau 7 tháng thử thách bản thân ở 1 cty toàn đá*h giá 1 sao trên reviewcongty với hy vọng le lói thì tôi rút ra được kinh nghiệm rồi các bác: chê toàn đúng hết, 5 sao toàn lũ seeding nha

ủa alo sao không lên tiếng nữa đi Judy Lee, Issac

Sau 3 tháng thử thách bản thân ở 1 cty toàn đá*h giá 1 sao trên reviewcongty với hy vọng le lói thì tôi rút ra được kinh nghiệm rồi các bác: chê toàn đúng hết, 5 sao toàn lũ seeding nha