Đọc review bên đây mới thấy đối tác của LAPTOPNEW cũng không ra gì nhỉ. Đúng là 2 cái chỗ không ra gì hợp tác với nhau :D

bên này mạnh về văn hóa, môi trường nên toàn đi PR về môi trường với văn hóa có thấy đi PR về lương bao giờ đâu =))

công ty tệ vãi l. Khối Nhân sự thì ok còn các khối khác kiểu ... .

tự dưng vào đọc 1 đống seeding ảo 1 bên thì chê thậm tệ, 1 bên thì khen. Đọc như kiểu bị đối thủ seeding xong bên này phản lại vậy. buồn cười quá thường các công ty to hay ganh đua kiểu vậy à mọi người

Mình tính apply bên này vị trí CTV hoặc NVKD, mà thấy bên này dạo này tuyển nhiều. Bác nào vào làm rồi cho t xin review đi ạ

tôi ở đây chỉ để confirm về công ty này KHÔNG NỢ LƯƠNG KHÔNG NỢ BẢO HIỂM XÃ HỘI KHÔNG TOXIC KHÔNG DRAMA KHÔNG MA CŨ BẮT NẠT MA MỚI KHÔNG CHÈN ÉP CÁI ÔNG HƯNG GÌ SEEDING TỆ VÃI

đợt này thấy đăng tuyển nhiều CTV kinh doanh part time lắm, bên này có vụ gì à

Mình vào khi không có kinh nghiệm đi vào được đào tạo. Chắc do mình thích học nên cứ đào tạo thì mình luôn sẵn sàng

toàn mấy nick seeding ảo à. 10 phút lên tận 6-7 bài seeding

Chị HR bảo thay đổi cơ chế rồi nên hấp dẫn hơn, mình 2004 đi làm được nhận tháng lương đầu tiên 9M khi chưa có bằng trong tay là thấy quá ổn so với mặt bằng rồi, sẽ thử việc 2 tháng xem như thế nào rồi sẽ quay lại đây review