Công ty StrongBody

3.4
198 reviews
Viết review StrongBody
Viết Review công ty StrongBody

công ty luôn khiến tôi ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp

Còn mấy thằng ng* si đần mới vào làm được vài tháng được vứt cho tí tiền như cho ch*, lên khen lấy khen để bán rẻ nhân cách, chúng m chưa thấy cảnh công sức bỏ ra xong còn bị trừ không lí do, đ*o có cái ng* nào bằng nghe cái bánh vẽ lúc mới vào đâu, nên cứ từ từ mà cảm nhận nhá, cố mà bào

Nhân với quả cái đ*o gì , gieo cho lắm r đến lúc gặt lại sủa , tất cả m đang nhận lại bây giờ là do m làm hết đóa con mõm lợn , sống còn để đức cho đời sau đi , khẩu phật tâm xà . Miệng nam mô tâm bồ da* găm , đã xấu còn xa đã choét cái mắt còn ngoa cái mồm

Con nhà bán thuốc giả đi làm việc cho mẹ bán thuốc giả , hài

Sống mà đòi người ta tôn trọng thì sống cho có đạo đức tí đi con mẹ hỗn làm . Chim lợn ít thôi , bắt bọn t tôn trọng m á , mơ đi con . Sống có đức tí đi ko lúc ko đẻ được lại bảo do số

ĐỪNG VÀO CÔNG TY NÀY NHA!!!! VÀO RỒI THÌ HÃY THOÁT RA NGAY, ĐÁNG SỢ LÉM

điều hòa mát lạnh, ace trong văn phòng vui vẻ hòa đồng

Công ty tốt mà sao chúng mày táp lắm thế nhỉ

Công ty cũng ok mà sao toàn bọn lười làm vào táp thế nhỉ

Cty thì trốn thuế , nhân viên thì ko dám kí cho nó cái hợp đồng là hiểu r , phúc lợi thì đ*o có , ràng buộc thì ko , thanh toán lương đ*o dám ghi nội dung ck là hiểu r he . Mở mồm ra thì yêu các em lắm thương các em nhiều mà đ*t cụ nó , cái ngon nó hớp sạch cái rách nó rải cho các em . Chỉ yêu thương thì các e chưa được thịt , còn thịt được là thịt cho trụi , còn đ*t cụ đứa nào bảo bị đuổi là do năng lực á thì nín con mẹ nó họng vào ko là sắp đến lượt m r á . Bớt khẩu nghiệp lại , sống flex ít thôi , làm việc thì như l*n chỉ giỏi đi nịnh bợ