Công ty The IELTS Workshop

1.5
624 reviews
Viết review The IELTS Workshop
Viết Review công ty The IELTS Workshop

CHO HỎI KHÍ KHÔNG PHẢI H*Y CÓ QUAN HỆ GÌ VỚI TEAM TRƯỜNG LINH KO DỊ =)) SỐNG DAI THIỆT SỰ

vợ cũ đặng trần tùng đăng xuất r à mn? k thấy ông anh có động thái gì nhỉ đúng loại bỏ vợ cặp bồ

Thông cảm mấy ní ơi. Tui là 1 người có thể nói là biết khá rõ về dàn lãnh đạo hiện tại TIW. Để chia sẻ cho nghe còn thông cảm nè. Sếp Trường 4 năm trước mới chỉ là Leader ở 1 trung tâm của Apax. Mà trung tâm đó còn thuộc top gần như bét bảng hệ thống( thời đó apax còn đang ăn nên làm ra nhé). Vậy mà bẵng đi sau 2 năm covid. khs nhảy lên từ leader lên thẳng GĐKD luôn. Mà mọi người biết đó, 2 năm covid thì giáo dục gần như đóng băng, lấy gì thành tích để nhảy vọt như vậy. Sếp Linh cũng tương tự. Kinh nghiệm quản lí cấp trung tâm mới chỉ 1 năm cầm Vuihoc Linh Đàm ( số má ko có gì nổi bật). Thử hỏi với kinh nghiệm vậy làm sao ngồi vận hành ở những vị trí lãnh đạo chủ chốt của 1 chuỗi được. Nói không phải chê nhưng hiện tại đang vào mùa cao điểm tuyển sinh, các bên khác doanh số mỗi trung tâm cả 2 3 tỉ. Nhìn lại mình data toàn rác, doanh thu ko có, lớp ko mở được cho giáo viên dạy mà chán. 1 chuỗi tiếng anh tiềm năng sắp tàn lụi

vậy là một lần nữa AM HCM Đinh Thảo Chi lại được AD Quỳnh Anh bao che tội lỗi để trốn tránh trách nhiệm. lúc giáo viên làm sai thì chửi từ trên đầu chửi xuống, bắt tường trình, gửi warning, dọa đuổi việc. tới lượt mình sai thì đổ tội. luồn cúi riết không dám nhìn mặt một giáo viên nào trong team. thử hỏi tất cả giáo viên HCM, CS và HR cũ/mới xem nhắn tin hay gửi mail cho AM thì bao nhiêu tiếng (hay ngày) thì mới nhận được câu trả lời.

Nghe nói lũ hr giả tạo lắm à ae? Nghe xong thấy rén rén =))))) Giờ thấy nội bộ team đấy cũng mỗi đứa 1 phe đứa này nói xấu đứa nọ. Chúc mừng chị pink phá banh team =)))

công ty này có ai biết luật lao động ko thế, vãi cả doạ

mấy con HR 2 mặt tuyển đâu ra bọn mkt mới ng* thế team thì chỉ thấy đông lên, chất lượng cv thì như củ l ì n tuyển lũ trên rừng xuống làm à, người thì lắm mà việc nào củng đ'e0 ra đâu với đâu

Thấy mấy bác bảo số má ngày càng kém chất lượng phải không? Tức là data tạp nham, toàn lấy nhầm sđt của các bạn trên vùng cao à?

thật sự ko muốn chửi đâu nhưng mà vừa vừa phai phải thôi, t làm sai thì t nhận lỗi, chứ đừng cái kiểu đ*o phải lỗi t mà thấy t nghỉ rồi là cũng đổ cho bằng được nha mấy con dở hơi này

Nghe nói phu nhâng và QA xưa cặp chung anh giáo Doãn T. Vậy mà vẫn thân thiết nhở. Bao dung quá mà.