Công ty The Ref. Office of STYL Solutions Pte. Ltd. In HCMC

2.1
28 reviews
Viết review The Ref. Office of STYL Solutions Pte. Ltd. In HCMC
Viết Review công ty The Ref. Office of STYL Solutions Pte. Ltd. In HCMC

Công ty chia làm 2 thành phần nha Về team thì tùy nha có team mọi người support rất tốt, thân thiện nha. Nói về policy nè Xin phép nói thẳng là thằng già Terry CEO mà làm việc như củ khoai. Chèn ép nhân viên quá mức đến nổi cũng éo còn gì, còn mỗi cái nịt Cắt toàn bộ cost từ: jira xuống redmine, từ sinh nhật, giáng sinh thì phải bỏ 300k với nhau trao quà như củ lờ Đi end year khóc lên khóc xuống đéo có tiền thì dẹp mẹ công ty đi. Đòi bắt làm 15 tiếng như sing. Thưa lịt mẹ sing nó tiền x4 lương Việt Nam thì làm bố ông nội à. Có vài project câu cơm cũng éo có bounus: có cũng chia trả 2 lần. Lịt mẹ T13 thì chơi điếm để gần cuối ngày thông báo éo có t13 rồi gửi chúc Happy New Year vkl thật Ai muốn vào thì vào từ khi hr cũ thay máu toàn bộ xuống dốc hẵn chưa kể thằng ceo bên vn cũng như bùi chả có tiếng nói bảo vệ nhân viên mẹ gì. Gật đầu khẽ :)) vcl thật

Thánh nào muốn thưởng hay lương tháng 13 thì né ra nha. Chắc chỉ được duy nhất vụ full bảo hiểm xã hội là được thôi, OT ko lương thì sống bằng niềm tin chắc. Cho ai năm sau vào thì còn biết đường để cuối năm ko có thưởng hay lương T13 thì đừng sốc nha:)))))))))

Công ty thấy lúc nào cũng có vẻ khó khăn, từng trả chậm lương nhân viên. 90% nghỉ việc, không thể làm lâu dài được đâu. Haizzz

Môi trường tốt cho các bạn trẻ mới ra trường. Tuy nhiên công việc chồng chéo do công ty nhỏ không có quy trình. Về benifit thì chỉ có 13 tháng lương, ko có thưởng. Trên hợp đồng cũng chỉ nói là 12 tháng lương/ năm. (tháng 13 là optional) Thánh nào muốn có thưởng thì ko nên vào đây. Mấy ông làm lâu năm ra đi gần hết, manager hay dí nhân viên nhưng hay trốn việc

- HR rất có tâm; không dốt nát, cẩu thả, làm việc đối phó như đa số HR mình gặp. - Phúc lợi rất OK, bảo hiểm full lương, bao ăn học chứng chỉ các thứ, bao cơm trưa nữa. - Cấp laptop mới, xịn. Gu chọn laptop rất được. Để ý mấy công ty Singapore toàn chơi Dell Latitude 7xx* như này. - Văn hóa công ty hơi trầm buồn, không năng động. - Management khá tốt, cảm giác rất quan tâm tới đời sống và sự thăng tiến của nhân viên. - Lương cũng tốt. Lúc phỏng vấn HR nói về việc tăng lương "không giới hạn mức tăng và không giới hạn số lần". Tức là giỏi bao nhiêu tăng bấy nhiêu, khá win - win, có thể làm việc lâu dài.

công ty cùi bắp bỏ mẹ, tăng lương chậm được vài đồng xu

Ai làm ở đây rồi cho mình xin review về công ty với. Thank mn

Xin chút review về môi trường, công việc, phúc lợi với ae