Công ty Thu Do Multimedia

2.5
74 reviews
Viết review Thu Do Multimedia
Viết Review công ty Thu Do Multimedia

Yêu cty quá làm sao giờ :< t muốn về TDM quá anh em ạ

Khuyên không nên vào CSKH =)) Ai yêu thảo mai thì vào, Tởm lợn

Cuối quý trước ceo phát biểu trước toàn cty đang xây hệ thống quản lý kpi, sáng mở máy lên là thấy công việc của mình rồi các kiểu, hết quý rồi vẫn thấy im thin thít. Đến ceo còn không giữ được lời mà quản lý cứ bắt nhân viên phải hoàn thành cam kết công việc

Dự án từ đ*o bao giờ rồi ấy. Code cũ tởm đ*o chịu được. Cấp trên chèn ép, luôn tìm cách bắt lỗi nhân viên.

Ae dev không nên vào đây nhé. Mấy dự án code từ bao giờ rồi ấy, vừa xấu, vừa thối. Không muốn nói quá nhưng nó rất tởm. Anh em đừng vào cho phí thời gian.

nên né vị trí CSKH, lương thấp, Trưởng phòng không có năng lực. chuyên gia nói xấu nhân viên, thảo mai. bủn xỉn. cái gì cũng để nhân viên làm nhưng mình thì tỏ vẻ bận rộn. trước mặt một đằng sau lưng một nẻo. không có kĩ năng. hay đi khóc thuê. Nếu gặp con mụ ý lần đầu thì thấy có hảo cảm vì dẻo mỏ, sau lưng thì lại nói xấu nhân viên. mình thì không biết làm gì cả, hãm l*n

:)) né nha mọi người, công ty này giờ nghỉ bị giữ 20% lương nha. JD một đằng, công việc một nẻo. Lương thấo hơn so với mặt bằng nhưng mà được cái nhiều việc

Công ty tệ, cấp trên chèn ép, không tôn trọng và gây khó dễ.

Tuyệt vời, vào công ty cũng được 1 thời gian thấy mọi thứ đều ổn. Em sẽ cống hiến hết mình vì công ty

Bọn mày xuống công ty Cổ phần công nghệ UpBase chị mày chấp hết. Bọn ngủ dốt