Công ty có quả nhân viên tên ML chuyên gia có quả mồm miệng đỡ tay chân với sếp để đì các nhân viên khác. Mà miệng nào thì mọi người biết rồi đấy. Sợ thực sự ạ, ai vào làm 1 thời gian là biết bản tính chị gái này =))))))))

Sếp không có khả năng lãnh đạo, vì cô bồ nhỏ trong bộ phận mà cho lên làm trưởng nhóm dù không có kinh nghiệm. Cô bồ nhỏ thì được đà, lên mặt dạy đời, đì hết người này người nọ, dọa dẫm cho nghỉ việc. Kết quả là cả trung tâm lụi tàn, cho nghỉ nhiều người vì lí do thái độ không hợp tác và không giúp ích được cho công ty. Việc nhiều nhưng sếp chỉ chia cho những người còn lại còn cô bồ thì vẫn ung dung, còn đi cafe cùng nhân sự khác :)))

Đã từng làm ở đây 1 thời gian ngắn, tuy nhiên vì ko hợp cách làm việc của sếp trực tiếp nên mình xin out. Cá nhân mình thấy sếp chưa biết cách phối hợp với anh em bên dưới, khiến mn cảm thấy hơi bị hẫng. Còn về lương thưởng thì bình thường, đồng nghiệp ổn áp. Nói chung nếu làm về IT thì nên vào cty công nghệ thì hơn.

Công ty quá tệ, giảm lương, giảm giờ làm, sắp toi rồi

Công ty này bạn mình đã làm hồi 2021 2022 đã quá tệ rồi, nay đọc comment thấy còn tệ hơn nữa

sếp quá tâm huyết, đúng kiểu nỗ lực cải thiện từng ngày, anh em ưu tiên cty này nha, phúc lợi ổn so với mặt bằng chung

cty làm t2-t6, có hđ thử việc, hđ lđ, bhxh, k trễ lương, ot có tính tiền, thưởng t13, ngày phép đc hoàn, nói chung cơ bản ổn

công ty làm t2-t6, có hđ thử việc, hđ lđ, bhxh, k trễ lương, ot có tính tiền, thưởng t13, ngày phép đc hoàn, nói chung cơ bản ổn, học hỏi đc nhiều, đc chỉ dẫn

chế độ lương thưởng khá tốt, tuy nhiên PM TMT đợt mình làm không có năng lực chuyên môn , đùn đẩy trách nhiệm task dự án , từng làm hỏng dự án . Các anh chị phòng ban khác hoà đồng , thân thiện . Đãi ngộ công ty tốt du lịch teambuilding , thưởng quý oke . Phù hợp với ae dev đã có kinh nghiệm còn để học hỏi công nghệ thì nên cân nhắc .

Công ty dựa vào bộ tiêu chí phù hợp gì gì đó để ép lương. Hứa báo kết quả sau 1 tuần nhưng ỉm luôn :))