Công ty Accessed Vietnam

88 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
6 reviews
Viết review Accessed Vietnam
Viết Review công ty Accessed Vietnam

Mấy bạn nhớ né công ty này ra nha vào ảnh hưởng tinh thần cả sức khỏe. Sếp chửi nhân viên liên tục, quy trình công ty không rõ ràng. Thâu tóm tâm lý nhân viên làm ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Luôn miệng nói môi trường Global nhưng vô thì mới thấy cảnh. Nhân viên ra vào liên tục, mỗi khi nhân viên nghỉ thì đi nói xấu nhân viên cũ với nhân viên mới với nhiều lý do bịa đặt cứ đổ lỗi cho người khác. Nhân viên không hiểu hỏi => sếp chửi, nhân viên làm sai => sếp chửi. Quá tệ cho một công ty

Sếp quá toxic. Nói xấu nhân viên cũ tới nhân viên mới, đặt điều về tất cả nhân viên. Cứ thấy ai có biểu hiện lạ xíu là nghĩ họ phản bội, không còn ở phe của mình nữa. Chửi nhân viên một cách tục tĩu và cay đắng(vd: you are so stupid, cô bị ng* à, cô câm mồm đi, the fucking you, Dev VN are sh*t ...). Bào mòn sức khỏe nhân viên, 10h đêm vẫn còn giao task, trách nhân viên sau 12h đêm không bao giờ anh thấy em hoạt động. Nhân viên không ở lại công ty qua đêm để làm thì trách nhân viên không cống hiến., không có đam mê. Dê xồm, joke tục về phụ nữ, biến thái.

Lúc nào cũng giới thiệu sếp đến từ silicon valley, coi tin tuyển dụng cũng không biết nó làm domain gì. Sếp thì lựu đạn, chửi bởi, cảnh cáo mỗi ngày, bắt ký NDA mà chỉ có chữ ký 1 bên của nhân viên còn nó thì khẳng định công ty không cần cam kết gì với mình. Ác và bần tồi tận cùng dưới đáy xã hội.

Công ty không tuyển staff mà bắt kí hợp đồng ** 1 2 năm sau đó giả vờ là công ty số 1 2 số 2 mà bị lấy cái lý do đam mê ra để mà bào, intern thì làm tối ngày, sếp thì kẹt xỉn, lương thì thấp mà làm quá nhiều toàn văn là được học nhưng mà chả thấy đâu, sếp dê xồm Không cho nghỉ mà toàn chửi để chco nghỉ, suốt ngày chửi từ tầng 1 lên rồi giả vờ thương người Việt. Sếp Mỹ mà văng tục suốt ngày giống côn đồ hơn

Công ty dọa nhân viên, sếp suốt ngày chửi bới ban đầu nhìn có vẻ tốt đẹp thật ra là vào chỉ có làm ot suốt ngày nhưng mà k trả lương gì cả, đi làm thì dev còn không ra dev suốt ngày làm những việc không đâu, không có hợp đồng rõ ràng cũng như k có lộ trình. Phỏng vấn ban đầu nhìn có vẻ tốt đẹp nhưng mà thật ra vào làm chỉ 1 2 tháng đầu để lừa kí giấy vào hợp đồng rồi sau đó đối xử như tay sai, hợp đồng không rõ điều khoản không biết tới bao giờ

Công ty ban đầu phỏng vấn lùa gà làm rất tốt nhưng mà vào làm thì rất thao túng tâm lí, bắt kí hợp đồng này kia xong rồi lúc nghỉ lại đòi tiền trợ cấp chủ yếu dựa vào lứa intern là sinh viên còn non nớt để lừa đảo sau đó bắt làm 10 - 12h không trả lương OT rồi suốt ngày đi làm chửi bới. Các em sinh viên không nên đi vào đây tránh bị lừa, trẻ người non dạ