Công ty Andpad Vietnam

1.4
10 reviews
Viết review Andpad Vietnam
Viết Review công ty Andpad Vietnam

đúng là mấy con ch* nhật điên điên khùng khùng ! ! !

Vào công ty Nhật phải biết bợ đít, làm trâu làm bò, làm thú tiêu khiển cho bọn Nhật thì mới được trọng dụng. Mấy con gà biết gì I love Andpad. Nguyện làm s*c vật cho bọn Nhật

Mấy cha sếp nhật như diễn viên khi*u d*m J*V luôn. Ê mấy anh làm em sợ nha mấy anh. Dô làm nhiều khi mấy anh hốt mấy đứa con gái như em á

cha Alex bên này làm lâu tự mở công ty thôi chứ biết đ*o mẹ gì về quản lý đâu. ăn cắp mỗi nơi 1 tí về ráp vô như cái nồi cám lợn

Bè phái nịnh nọt mặt cha CEO bệnh hoạn, biến thái lúc nào cũng giảng đạo bring happiness, bring happiness nghe tởm lòi

đặc thù mấy cha má Nhật qua Việt Nam là coi thường dân Việt; thượng đẳng quả tuyển dụng HR thấy đổi người liên tục lương thì thấp mà đòi hỏi rất chi li, keo kiệt không có tiêu chí rõ ràng nào để tuyển cả, tao ưng thì tao tuyển, không ưng tao ép cho nghỉ CVs đổ về thì chê ỏng chê eo, dăm ba bữa lại đòi thêm tiêu chí mới mà mấy ổng tự nghĩ ra; JD còn không đề cập tới luôn hãm lờ

Công ty này rất thích chèn ép HR. Mấy anh chị em vào thì cẩn thận

công ty có vẻ ngáo đá! có cái job tuyển chục năm chưa xong... chả hiểu kiểu gì

CTO thích ai thì CEO thích người đó, không thì bị đá ra chuồng gà, lương tăng 1%. CEO hãm, môi dày thấy ghê

Thằng sếp công ty này rất là hãm và keo kiệt