AvePoint Vietnam Company Limited

Công ty sao mà bị nhân viên ghét dữ vậy, ko biết có phải do chèn ép người quá đáng ko nè

Công ty tệ, benefit ko có gì ngoài lương cb, ko học hỏi được gì, ở lâu luộc cmn nghề

đội ơn mấy anh chị review, nhờ review mấy anh chị mà có cái nhìn tổng quan về cty. thấy công ty này tuyển định apply mà vào đây đọc xong review mà rén ngang. xin phép chuồn lẹ :))

Nhiều đứa leader / dh có vẻ tự ái nhỉ, chửi tụi m ng* thì tụi m ng* đúng mà, thà tụi m k ng* thì tự ái, chứ ng* vcl thì tự ái cái gì

Tao chống mắt lên xem công ty bao giờ giải tán. Lũ GM/DH của tụi mày chỉ thích b* liếm nâng bi ngoài ra đ*o biết làm con c*c gì cả

ch* chê mèo lắm lông, Mèo chê ch* ẻ rông ngoài đường. Tụi seeding chống mắt lên mà coi nhé...AHIHIii

Seeding bẩn vcl, tởm cả công ty, đằng là cty global mà thuê nhân viên đi seeding bẩn cho tiền, đê tiện vcl

Công ty như con c*c. Nhân sự nghỉ liên tục nên phải treo bảng tuyển quanh năm, đ*o đủ người làm mà bọn ch* DH/GM lại thích ĐỚP. Toàn bọn bợ đít, liếm giày cho lũ tàu cộng

Làm cực như trâu, ngày nghỉ mà cũng không yên, phải tắt thông báo điện thoại ngay và luôn mỗi sau khi tan làm

Công ty môi trường ổn áp nhất VN, xứng đáng 5 sao, nhưng mà làm việc với DH của mình ng* quá & mentor thì hay hỏi hãm lờ nữa nên trừ bớt 4 sao ạ :>>