Công ty AvePoint Vietnam Company Limited

2.1
978 reviews
Viết review AvePoint Vietnam Company Limited
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

phỏng vấn thì kêu 5-7 ngày có kết quả. chờ hơn 10 ngày không có kết quả. Đến khi có kết quả báo rớt, là sao zị. trong khi thằng bạn mình rớt thì báo sau 2 ngày. thằng khác đậu thì báo sau 4 ngày. mà cũng phải phỏng vấn cao siêu đâu, tech thì pv đơn giản. trả lời đúng hết mà éo đậu

Ghét công ty quá nên chỉ muốn lên đ*t miếng 1 sao vậy thôi

Ở Edutech nhiều anh em giỏi có vẻ bị đì out gần hết rồi nhỉ, Pato thì điếm, thằng nào ko nghe lời, ngông thì 3 tô đì không ra gì luôn, đúng cái văn hóa, xàm l*n của Ave, tụi tao k cần người giỏi, tụi tao cần đứa nghe lời : )))

Rảnh quá lên review chửi loz 3 tô cơm cái rồi xuống

Công ty tạp nham nhất mà tôi từng làm. đ*o hiểu công ty làm ăn kiểu gì

VP HN bao giờ layoff vậy các bác Thay máu dần đi chứ nhỉ >.

Ở công ty này muốn sướng thì 1 là làm PM project, 2 là vào team AI nhé. Vào chỉ việc đến tháng nhận lương, khó thì cứ báo đang research với làm demo thôi, không có output cũng k cần lo. Có các team khác đang cày bục mặt để gánh hết rồi. Quay đi quay lại chỉ có 2 vị trí đó là nhàn và lương cao, k phải OT thôi. Mà chả hiểu sao bên trên k ai review output team AI hay sao thấy chill vãi chưởng. Còn lại các vị trí khác OT tối ngày ra, t cũng chán phải nhảy sang công ty tên S, tuy lương k quá cao hơn là mấy nhưng nhàn nhã hơn ở đây.Chia sẻ thật lòng cho các ae có dự định vào đây

djtme Avepoint, djtme GMs, djtme DHs ham lon, cong ty nhu cai dau buoi, chi thich ha be nguoi khac

PIP diện rộng hả các anh em. Công ty đúng là cái đồ vắt chanh bỏ vỏ nhỉ

Công ty như cái lồ*, toàn lũ bất tài vô dụng, chuyên đi bợ đít nâng bi là giỏi. Chúc công ty sớm phá sản