Công ty AvePoint Vietnam Company Limited

2.1
978 reviews
Viết review AvePoint Vietnam Company Limited
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

Offer ở Orange Logic cho junior 2 năm exp: 37m gross + 2m7 allowance + performance bonus. Target 45-50m gross total

anh em nào từng làm fsoft sang đây rồi về lại chắc giống như tôi > chán fsoft > apply vào avepoint vì nghĩ ng nc ngoài quản lý ngon hơn ng vn > trải nghiệm thực tế tại avepoint > thất vọng > nghĩ quẩn > apply về lại fsoft > hạnh phúc

Nói thật, đã đ thích muốn chửi, nhưng lũ vô học tụi mày rất làm xàm lồ*, nào DH nào Leader, nào GM ng* như con ch*, nhìn lại tụi mày đi, đã bao giờ đi support các anh em trong team chưa, hay chờ chực rồi cắn trộm rồi report lên cấp trên rồi b* tiền, đcm tụi mày, lũ vô học

Bọn mày đừng chửi nữa, nói thẳng ra 90% ae AvePoint đ pv nổi cty khác ngon hơn. Nên là chúng mày câm mồm lại mà cày đi, cty mà giải thể thì 50% thất nghiệp, 40% làm cty còn rác hơn, may ra đc 10% ae tìm đc cty ổn ổn thôi

Tranh cãi làm gì nhỉ, nếu cảm thấy chán công ty thì nghỉ thôi, người cũ Avepoint nghỉ sang công ty top cũng nhiều đấy, Còn ai cảm thấy avepoint ngon thì cứ ở lại thôi

Anh chị tao GM DH nghệ vl, mấy con gà biết gì

Chưa thấy công ty nào rác như công ty này. Lũ Lead-Dh đầu đất, cứ thích sủa bậy. Cắn ít tiền thôi nhé. Mõm là giỏi, hốc là giỏi

AI Software Developer với Software Developer có gì khác nhau vậy mọi người, thấy đang open 2 vị trí này

Các bác cho hỏi chi nhánh Hà Nội, bạn em 2k1, học điện tử VT BK làm từ lúc mới ra trường nó nói lương nó giờ 25M có chuẩn không ạ? Nếu chuẩn thì công ty cũng khá ngon đó chứ!

Thay vì ở đây chịu đựng kêu ca, mình khuyên các bạn nhảy qua các công ty khác để cảm nhận công ty công nghệ thật sự như thế nào, ví dụ như: - Axon, Grab, Thoughtwork, Orange Logic, HCL ... cho các bạn nào có thể nam tiến. Axon và Grab thì process phỏng vấn khá căng, đương nhiên lương cũng top thị trường. Có người cũ Avepoint đang làm ở Axon - Làm WFH thì có Employment Hero - Ở HN có Kyber network, NAB, Naver, Teko, Worldquant (thằng này siêu khó) ... - Ngoài ra còn nhiều công ty tốt khác mà mình chưa biết tới Mình đã nhảy việc và thành công, cuộc đời như chuyển kiếp, cảm giác mình vừa bước sang một chân trời mới, tạm biệt DM trái ngành, tạm biệt DH ảo tưởng, tạm biệt leader trình cùi :))