Bloom Animation Studio

Lâu lâu quay lại xem đá*h giá mà nó chả khác gì năm xưa =]] Má thiên hạ gọi tên CHÂU. Người nắm giữ sổ đen của toàn cty, ai yêu thương, bê mô*g,... cho Má ắt sẽ thành chính quả. Mn nên để cho Boss Park đc nghỉ ngơi, đam mê với golf cũng như các cô nàng xinh đẹp ở Vn. Vì mọi vấn đề trong công việc đều do Ma quản lý. Má ko học 3d nhưng Má fbs đc nha =]] Hãy đến với Bloom nếu bạn thấy 24h trong ngày là quá nhiều, đảm bảo sau 1 năm huyết áp, tinh thần, mỡ máu, .... sẽ tìm tới bạn nhanh thôi

công ty s*c vật, bà châu cậy quyền, k bt mẹ gì mà cứ tỏ vẻ. ng* hay thích thể hiện

Công ty hãm, con châu QL chả biết mẹ gì về 3d mà cứ tỏ vẽ am hiểu. Quy trình làm việc thì chả có. nv CHỈ nói chuyện vs nhau lúc đi ăn trưa thôi mà con Ql nó ghét nó kêu ''nói chuyện thân thiết thoải mái nên làm việc ko hiệu quả''. Chắc ko ai chơi vs nó nên giờ nó thấy ai có bạn bè là nó ghét, nó muốn ngta ngày nào cũng phải đi làm áp lực hay sao á. Cty tuyển nv liên tục là hiểu rồi có đứa nào chịu được cái môi trường toxic này. nó kêu êu mở rộng thị trường nên tuyển thêm người mà ko biết mở rộng sao từ 200 người xuống còn 3x người =)))

thằng sếp Hèn hãm hành, làm việc thì chỉ có 1 màn hình, bàn ghế máy móc cái thứ đều là đồ cổ, bảng vẻ thì nhỏ, k có tủ đựng đồ cá nhân, nói chung là cơ sở vật chất tệ, tụi nó kiểu tiết kiệm từng đồng nên đừng mong gì thu nhập ổn, không khí làm việc nặng nề thiếu sự vui tươi thân thiện

QL với KT như giẻ rách, cái gì cũng tỏ ra mình hiểu biết nhưng chả biết mịa gì cả. sống dog.

có ai review cho em biết được sương sương ba đê trong cty như nào không ạ? lương lậu ra sao với!!!!

cty này thực sự là không nên vô nha các bạn. thử việc auto ko nhận đủ lương vì những lý do nhảm nhí . làm việc 8h - 22h tuy hợp đồng chỉ làm từ 8h- 17h, về lúc 18h 19h tối bạn sẽ đc cho là lười. kế toán vs phiên dịch hãm, ảo tưởng sức mạnh. Tốt nhất chốt 1 câu là cty này rất tệ ko nên vô vì nếu có thất nghiệp cần cv vô đây cũng chỉ 2 tháng thử việc rồi bạn cũng out nên đừng phí thời gian....

Mình thấy công ty thành lập từ 2012 ( trên web ghi như thế ) mà sao không ai review vậy. Ứng tuyển vào mà thấy hoang mang, mà tìm tất cả mọi thứ như fb, yt, đều ko có review. Ai đã làm ở đây rồi thì lên tiếng cho em không cô đơn với :((((