Công ty CodeComplete Viet Nam

1.8
35 reviews
Viết review CodeComplete Viet Nam
Viết Review công ty CodeComplete Viet Nam

Vào Đà Nẵng đi làm gặp 10 thằng Quảng Nam thì hết mẹ 78 thằng ng*, nhưng hết 11 thằng cãi, ng* như ch* cũng cãi. Có được vài chữ là ngênh ngháo cái mặt chẳng coi ai ra gì. Lắm chuyện, cái mạng lo ko song, thích xía mỏ vào chuyện người khác.

Trả lại ít cho thằng Hiếu sưa làm pm hay quản lí gì bên gcs đà nẵng, không thì nó tưởng mình ko ra gì. Tiếp xúc với hắn 6 tháng 2 dự án: 1 cái thì một đống code swing như cái đống rác, ko theo chuẩn nào / tài liệu dự án ko có 1 cọng. 1 cái php thì cũng ko hơn gì đống rác swing, ko biết mấy thằng technical leader mấy dự án này nó có biết mvc/3layer là gì ko? đi làm với dân đn, năng lực ko cần cao, cứ vào trong bợ trên cho tốt là ổn! tau khinh với cái chuẩn tri thức bọn mi hiếu ak

Nỗ cho banh sát rồi nát như tương ! Đà Nẵng làm màu là nghề của hắn, còn ng* dốt là nghề của hắn ! Đi tới đâu là gặp cái thứ ng* dốt tới đó - Mở cái giọng thì ta đây ngon lắm ! Việt Nam, nhất Quảng Nam, nhì Huế, 3 Đà Nẵng - Bộ 3 giỏi nhất nước ko ai chơi lại !

Em tính vào đây mà nghe mấy bác chửi HR ghê quá

pv PHP, người pv tech rất khó chịu, nói năng rất khinh thường người khác

công ty gì HR cầm quyền vch, manager còn sợ HR huống chi nv quèn, cút cút hết.

Mua được vài cái bánh kẹo rồi hạch sách này nọ, đồ ăn mà dùng ăn sáng ăn trưa là sai mục đích nghe mắc mệt. Giờ thì còn ba cái đồ linh tinh cũng khóa tủ nốt, nhớ khóa cho kỹ vô. Benefit công ty tệ đến thế là cùng.

HR như bà nội người ta , tưởng đâu CEO không chừng

Đọc review không dám nộp CV luôn

xin đề bài tets vào cty ạ