Công Ty Cổ Phần Quản Trị Thông Minh ASIA

Né gấp nha mng ơi. Lúc phỏng vấn la có lương cứng phụ cấp hợp đồng lao động, bảo hiểm xh mà đ có gì, làm hơn nửa tháng mà k lương hỏi thì la k đủ tháng nên k phụ cấp. Để tuyển mkt mà dô làm tele nhiều hơn, đã vậy còn k trợ cấp xăng xe tiền đt, công ty gia đình, trình độ quản lý k có, chuyên môn thấp, khi có dự án cũng k hỗ trợ hướng dẫn cv toàn mình ôm hết. Công ty cũng k có uy tín với khách, hứa làm đủ điều mà có đ đâu. Nói chung né gấp đừng vào

Mọi người ơi né gấp nha . Nhân viên tuyển liên tục vị trí mkt nhưng thực ra là telesale. Từ sếp tới trưởng phòng không có tí kiến thức mkt nào. K chốt được hợp đồng thì không trả lương. Má ơi hơn đa cấp nữa

Công ty không rõ ràng về lương,thưởng, phụ cấp. Lúc phỏng vấn thì cái gì cũng có nhưng lúc làm thì không có gì hết ( kể cả BHXH, HĐLĐ ). JD ghi tuyển TTS marketing mà vô làm telesales, hôm phỏng vấn chờ hơn 1 tiếng, không có sự chuyên nghiệp. Quản lý nhất là HR tào lao, trưởng phòng thì lười. Sinh viên né gấp chỗ này nha đừng để bị lừa

Công ty rất tệ, không có đồng phụ cấp nào, hứa hẹn rất nhiều nhưng không có. Các bạn nữ đi làm nên né anh Trí trưởng phòng ra nha, gặp bạn nữ nào cũng gạ, hãm nhất là HR Trang, mặt thì lúc nào cũng khó chịu, không thân thiện. NÓI CHUNG LÀ LỪA ĐẢO.

Có đào tạo kiến thức, cảm thấy thích công việc này.

tệ, vào làm như lừa đảo, ko có đồng lương nào toàn mất tiền

Nói chung là ổn, phù hợp cho sinh viên mới ra trường

Cty có đào tạo cho nvien mới. môi trường làm việc tốt.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lương thưởng chế độ theo năng lực.

Tuyền thì tuyển sale & marketing không yêu cầu kinh nghiệm, đến nơi bắt có hợp đồng mới dạy làm marketing. Tiền điện thoại thì không cấp, sim thì bắt sài sim cá nhân. Không phụ cấp bất kỳ đồng nào. Cái công ty gia đình, toàn trường phòng ko =)) Hãm nhất là con Trang với My già =)))) Nói chung nên né nha ae.