Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Thiso

1000+
Số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
1.5
22 reviews

Ong ve lên tiếng nhưng được ở trên lắng nghe thì quá tuyệt vời, chứng tỏ ở đây vẫn còn đạo đức các bạn ơi! Chắc chỉ có cách này mới dâng xớ lên trên được, chứ ở dưới bọn nó bịt hết đường, tạo thành một mạng lưới "lợi ích nhóm", trong môi trường công sở thì chắc chắn có nhiều drama, nhưng việc một số cá nhân lộng hành, lộng quyền để điều hành tổ chức thì đúng là điều tai hại. THISO ai là người chủ, là người quyết định cuối cùng thì anh/chị nên biết điều 1 tí, tôn trọng người đứng đầu đi anh/chị, trước mặt anh/chị khúm núm nhưng sau lưng anh/chị cứ như mấy con sói già vậy. Làm cho tập đoàn cũng lâu, cống hiến cũng nhiều, có người đầu 2 màu tóc nhưng thật sự không thể tôn trọng gọi bằng anh/chị được. Năm thanh lọc cần thanh lọc triệt để, được thì Ms.Oanh nên thay hết dàn lãnh đạo già nua, không được cái tích sự gì, tìm những nguồn năng lực trẻ, năng động, có tư duy và đạo đức tốt để thay thế thì sẽ càng tốt hơn. Tư duy phải tiệm cận được với thứ Ms.Oanh mong muốn xây dựng, cùng gu, cùng tầm nhìn. Chứ mấy anh/chị già biết gì đâu về Thương mại - Dịch vụ đâu mà làm. Muốn làm thì cũng bày vẽ, chiêu trò, tốn thời gian và tiền bạc lắm. Rồi bể ra be bét, lúc đó ai dọn? Những nhân sự này đi lên từ drama từ các tập đoàn thành viên khác, chất lượng thì rỗng mục bên trong, đục khoét tập đoàn bao năm nay, nhưng giờ có ngành nghề mới lại được chuyển qua thì đúng là hết nước chấm. Ai đề bạt hay tự xin điều chuyển thì cũng nên xem lại. TẠI HẠI VÔ CÙNG. => CỤ THỂ CHỈ ĐIỂM TỪNG NHÂN VẬT SAU 1. Huỳnh Hữu Lộc - Giám đốc Nhân sự THISO: Sếp này cách đây vài năm cũng khá nổi tiếng trên review của THACO, rần rần về các quả phốt của THACO AUTO, như cơ cấu nhân sự, chèn ép đồng nghiệp, chơi dơ nhưng không hiểu sao thấy cũng im ru, chắc có gốc lớn quen biết chống lưng đằng sau nên qua THISO coi như không có gì, 1 mình tao chấp hết. Sự kiện hot nhất chắc là Huỳnh Hữu Lộc - Huỳnh Hữu Liêm lừng danh 4 bể 5 châu một thời của THACO AUTO. Qua đây, sếp này vẫn giữ cái thói côn đồ, bắt nạt công sở. Tuyệt chiêu rung cây dọa khỉ, đá*h mạnh vào tâm lý người khác khi không hài lòng, không biết là không hài sếp Lộc hay không hài lòng lãnh đạo ở trên. Tính cách ranh mãnh, khôn lỏi, điếm thúi nhìn đối phương để làm việc, chứ chả cần quan tâm đúng-sai, quy trình như thế nào, nhiều khi tự bịa ra cũng chả sao, ai dưới cơ thì coi như xong, chứ trên cơ thì sếp Lộc không dám đụng vào 1 cọng lông. Giàn đệ tử sếp cài qua giờ đếm chắc trên dưới cả chục tên, mục đích qua THISO để làm tai mắt, chèn ép, hạ bệ những ai " không nghe lời", bảo vệ ngai vàng cho sếp. Trên bàn nhậu, sếp là số 1, sếp bám víu vào tổ chức, chạy chọt nịnh nọt để điều chuyển, phát triển lên từ từ rồi dâ* chọt hết người này người khác thành ra sếp bị ngáo quyền lực hả sếp + thêm nghe AUTO đồn đầu sếp được chia cổ tức gần cả ty bạc rồi nên giờ sếp ấm no, ngon cơm rồi, sếp có sợ gì ai đâu mà không làm, sếp già ngồi bàn giấy nhưng lại tỏ vẻ rất am hiểu mọi thứ, từ cổ chí kim, từ A-Z, thần thông quảng đại không khác gì Tôn Ngộ Khỉ, giỏi như sếp ngồi đó lương 1xx/tháng thì uổng quá, phải qua NÔNG NGHIỆP làm để thể hiện hết tài năng của mình, chứ ngồi ở THISO chỉ có bày trò cho qua ngày xách cặp về thôi. Ban Nhân sự Quốc tế THISO thì sếp cài full người THACO AUTO qua làm, dưới THISKYHALL thì sếp tuyển 1 thằng đệ tử phiên bản 1:1 với mình ( đục khoét Tập đoàn Vạn Thinh phát Trương Mỹ Lan, chán chê xong giờ qua THISO múa), đúng là Phúc phận của THISO mà. Ms. Oanh cũng nên điều tra xem Phạm Hoàng Hân này background, chuyên môn như thế nào, chứ từng làm việc cho Tập đoàn lừa của dân Việt hơn 930.000 tỷ đồng trong thời gian dài thì cũng chả tốt đẹp gì. Con người có tốt đến đâu, làm trong môi trường lừa lọc thì cũng trở thành con người không ra gì. p/s: Sếp Lộc tùy là Giám đốc Nhân sự đứng đầu Ban nhân sự THISO nhưng chưa chắc được ủy quyền ký tá tất cả hồ sơ nhé các bạn, anh/chị/em ở THISKYHALL, THISO SALA CENTER, THISO RETAIL đừng có sợ con người này, sớm muộn cũng lên đường thôi. 2. Dương Thị Mỹ Hạnh _ Phó tổng Giám đốc THISKYHALL, kiêm nhiệm gì đó bên THISO SALA CENTER: người lãnh đạo thương nhân viên như con, nên con cái trong THISO của chị nhiều vô kể, từ người nhà đến thằng con trai ruột của chị cũng lọt vào đây. Nguyễn Minh Trí - đầu bếp bánh, biệt danh Hoàng tử bé của mẹ nó, vào phát quất lương 14-15tr tỉnh bơ, tính ra chị Hạnh làm riết người ta tưởng THISKYHALL là của chị không á chị. Nói về cơ cấu nhân sự ở THISO thì chắc chị là Top 1 rồi, từ người THADICO, BDS SALA, họ hàng, người quen biết ở đâu gần nhà, chị nhét được ai là chị mần láng không quan tâm là làm được gì, chị nói được là được. Thêm được cái hay chị là lãnh đạo + tuổi đời lớn rồi, nhưng làm việc với nhân viên bên dưới, ngồi với người này chị nói xấu người khác, ngồi với người kia chị nói xấu người nọ, nhân viên nhiều người đáng tuổi con chị thôi mà chị cũng đâu quan tâm, thể hiện cái quyền lực trước cái đã, quan trọng gì chúng mày. Trước đây, cũng hay dội với sếp Lộc về quyền lực ở THISKY & THISO SALA CENTER lắm, nhưng sau này thì chị biết đến "lợi ích nhóm" rồi nên rừng nào cọp đó, miễn tao còn giữ được cái ghế của tao là được. Chị 1 tay che trời bảo kê bên dưới, cụ thể bếp có bao nhiêu phốt chị đâu có xử lý hay thậm chí cũng đâu có báo cáo lên Ms.Oanh đâu nhỉ? Vì sao? Vì chị đi đêm với bếp làm những chuyện không hay, sợ đụng vào thằng con chị đang làm ở dưới nên chị phải che, hẹ hẹ hẹ. Con trai chị vô làm mà cầm da* lùa ch*m người ta, phốt đầy dưới bếp ai cũng biết nhưng chị vẫn che được, đúng tài ghê. Trong bếp không có ai dám đồn là chị Hạnh yêu cầu bộ phận bếp qua nhà riêng của chị để phục vụ, nấu nướng, ăn chơi, nhảy múa cho mục đích cá nhân đâu nha, cái này không ai đồn, không ai biết gì hết trơn. Cái này có được phê duyệt hay thông báo gì ở trên chưa hay chị nhờ riêng tình cảm dị thôi à, ai biết được nhỉ? P/s: Lần trước đã đề suất về cách làm viện liên quan các vấn đề kỷ luật, trộm cắp, khấu hao, chi phí vận hành, đổ bẻ cho Ms.Oanh, cũng đề cập đến việc rà soát Camera nhưng có vẻ không tin, nên gần nhất là kéo theo hệ lụy 4-5 nhân sự của THISKYHALL mới bị kỷ luật về việc mất đồ của khách đó thôi. Ms. Oanh để bọn này lộng, thì ngoài thị trường THISKYHALL lãnh tai tiếng đủ hết. 3. Nguyễn Công Thắng - Trường phòng Hành chính THISO Gần đây thấy cái tên Nguyễn Công Thắng, nổi lên " như một hiện tượng mạng", không phải vì tài năng mà vì một chuỗi drama làm sai quy định, cảm tính và tư thù cá nhân trong cách hành xử với nhân viên. Chức danh tuy nhỏ, chỉ quản vài cái bàn, vài cái ghế, mà thái độ thì như CEO ngầm. Tưởng đi sau sếp lớn là có thể " một tay che trời", dùng quyền hành để chèn ép người khác, nói năng xấc xược với những người đã từng giúp đỡ mình. Đỉnh cao của kỹ năng " thượng đội hạ đạp" , "gió chiều nào theo chiều đó", đúng chuẩn mẫu mực của thể loại" dẻo mỏ thần công" :))))) Mà khuyên thật lòng: tiếng Anh không phải cứ chèn vài câu là nghe sang, nếu phát âm chưa xong mấy từ căn bản thì về luyện lại đi đã. Đừng biến văn bản Hành chính thành một bãi rác ngôn ngữ. Phòng Hành chính mà bạn " trộn- nhào - nặn" giờ trông như một cái nồi cám heo: không định hướng, không gắn kết, chia bè kết phái, cô lập lộ liễu. Làm quản lý cấp trung mà tối ngày chỉ biết đi nhậu vs Mr này, Ms kia. Tưởng vậy là leo thang chức vụ mới? Mơ! Sống ở đời, đừng nghĩ ai cũng im lặng là sợ. Gieo gì, có ngày gặt đó. Đừng tưởng quyền lực là vĩnh viễn - nhất là thứ quyền lực xây bằng mồm và nịnh. 4. Phan Trung Nhân, Lê Huỳnh Kim Khánh, một số nhân sự từ In với Asiana qua THISKYHALL rồi từ từ cũng sẽ được nhắc tên về các vấn đề ảnh hưởng tới doanh nghiệp, phốt ngập trời!!! Đợi xé túi mù nhé