Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Thiso

sắp nghỉ việc, thấy từng anh/chị có tên trong review công ty bị bế đi, mà mấy thằng già 2 thứ tóc chưa thấy xử lý gì hết là sao vậy ta? Triều đình hạ giới xử 2 cha này, ảnh hưởng tới lợi ích nước nhà nha

Mình nhận xét về các Ban lãnh đạn tuy đầu 2 thứ tóc nhưng ko để người khác tôn trọng được. Tuy mang chức danh Quản lý nhưng tư thù cá nhân trong công tác quản lý nhân viên gây ra những hậu quả tiêu cực. Thiết nghỉ loại Quản lý vậy thì nên cho nghỉ mie nó cho lẹ đi

Mình xin review một số thông tin nội bộ thực tế của Thiskyhall trong thời gian làm đủ lâu ở đây để mọi người cùng hiểu thêm: 1.Công ty không có chính sách tăng lương, làm lâu hay làm tốt thì cỏ lúa bằng nhau, trừ khi là hàng "ký gửi" của các sếp ở trên thì may ra 2. Là công đang hoạt động trong lĩnh vực F&B charge khách 5% phí phục vụ nhưng sẽ không chia lại cho nhân viên 3. OT không tính lương, cho nghỉ bù, không Teambuilding, lễ có cái nịch, tết được một giỏ quà (chia theo ngạch chức danh) 4. Thưởng 3 - 4 năm trở lại đây 1 tháng lương (nghe nói trước đây thời hoàng kim tận 4 tháng lương không biết có không) 5. Phép năm 12 ngày, không nghỉ hết được hoàn trả bằng tiền, nhưng xin nghỉ phép thì giống như đi xin, quỳ lạy, giải trình 6. Sale không có hoa hồng, 1 mức deal 1, ai vào từ đầu mà deal lương thấp thì coi như xác định 7. Sếp thì nhiều nhưng riêng bộ phận bếp là vua chúa, bất công trong nội bộ từ vấn đề về vận hành và lương bổng, lương của bếp cao hơn các bộ phận khác 2- 3 lần. 8. Quy trình rắc rối, tào lao, làm chả có 1 vẹo gì nhất quán, thích cái này thì làm, thích cái kia thì triển khai, nhân viên bên dưới như mấy con vịt suốt ngày phải chạy theo quạc quạc. 9. Mặt bằng lương (nếu là người không có quen biết) thì chả có gì đặc sắc, ngang hoặc thấp hơn thị trường 10. Lương chia thành 2 khoản, lương cơ bản + lương hiệu quả công việc, lương cơ bản dùng để đóng bảo hiểm, nhân viên - chuyên viên thì tầm 6- 8tr. 11. Có phụ cấp cơm ngoài lương 40k/ngày Còn thiếu gì cứ bổ sung

Hòa chung kkhí sôi nổi của page thì mình cũng xin rì view về văn hóa ép lương của thiso để cho newbie cùng nắm. Ở thiso có một văn hóa khá đặt biệt là ép lương của người lao động, dù bạn là nhân viên văn phòng hay là bảo vệ,vệ sinh thì vẫn bị ép lương giống nhau. Quy trình ép lương: bạn đậu vào và mong muốn mức lương A nhưng được offer với mức 80% x A ( chưa tính 85% thử việc) với lý do công việc mới và môi trường mới, bạn phải thích nghi và chạy task tốt thì sau 2 tháng thử việc bên chị sẽ CÂN NHẮC. Bạn dại khờ nghe theo và trong 2 tháng thử việc bạn cố gắng hòa nhập với quy trình cổn lù của công ty cũng như chạy task ngon nghẻ nhất có thể, kết quả là bạn thích nghi được và vận hành tốt. Tuy nhiên khi ngồi lại với chị thì chị không đồng ý quay về mức A với lý do chị thấy bạn vẫn chưa oki so với yêu cầu của chị và KPIs đặt ra. Dạ xin thưa chị, bên mình làm éo gì có KPIs hay khung đá*h giá ạ, chẳng qua là cảm quan của người quản lý phù hợp hay hông thôi. Mấy cái kế hoạch thử việc hay mô tả công việc Hr nó lấy trên mạng xuống nó gán vào cho đẹp mã thôi ạ. Giả sử trường hợp chị bị vong vía nhập vào và vô tình đồng ý và kí vào đồng ý tăng lương sau thời gian thử việc thì cũng đừng vội mừng vì mới thành công được 5% thôi. Chúng ta sẽ đến với màn 2, đem tờ trình qua lãnh địa của phòng nhân sự, gặp anh lộc để rì viu lương lại lần nữa. Nếu các bạn đã nghe " thần giữ của" thì anh lộc đính thị là "thần giữ lương" của thiso. Không biết anh có quá quen với việc này không nhưng cách anh đá*h lưỡi cái " chật" nghe nó giòn tan và rất chuyên nghiệp. "Mức em đề xuất đang cao đó em ơi, anh thấy mức cũ đang cao so với thị trường, các bạn trong team cũng đang mức này nên anh sợ Cô 3 hông kí. Với lại anh thấy em chưa thực sự cố gắng để xứng đáng với mức này" :)))) Dạ anh, mức thị trường nó hông có thấp tè mà công việc nhiều vậy đâu anh với lại anh ngồi tít trong đó mà anh vẫn thấy được em chưa cố gắng thì anh đúng là thần tiên rồi. Sẵn nói về năng lực xứng đáng với mức lương thì mình cũng xin phép xướng tên để cho các bạn thấy mức độ " xứng đáng" của một số thành phần: - Phòng HC: gia đình hô hô (ba nuôi - con nuôi - kép của ba nuôi) - Phòng nhân sự: X-men team (đạo sĩ vẽ bùa - cú có gai - thần giữ của) - Phòng vận hành: phờ công sỏ (yếu nghiệp vụ nhưng được cái kỹ năng ngoài thì đỉnh của chop rồi, nói cho người mới thôi chứ nếu làm bên đó thì ai cũng thừa biết :)))))

Ong ve lên tiếng nhưng được ở trên lắng nghe thì quá tuyệt vời, chứng tỏ ở đây vẫn còn đạo đức các bạn ơi! Chắc chỉ có cách này mới dâng xớ lên trên được, chứ ở dưới bọn nó bịt hết đường, tạo thành một mạng lưới "lợi ích nhóm", trong môi trường công sở thì chắc chắn có nhiều drama, nhưng việc một số cá nhân lộng hành, lộng quyền để điều hành tổ chức thì đúng là điều tai hại. THISO ai là người chủ, là người quyết định cuối cùng thì anh/chị nên biết điều 1 tí, tôn trọng người đứng đầu đi anh/chị, trước mặt anh/chị khúm núm nhưng sau lưng anh/chị cứ như mấy con sói già vậy. Làm cho tập đoàn cũng lâu, cống hiến cũng nhiều, có người đầu 2 màu tóc nhưng thật sự không thể tôn trọng gọi bằng anh/chị được. Năm thanh lọc cần thanh lọc triệt để, được thì Ms.Oanh nên thay hết dàn lãnh đạo già nua, không được cái tích sự gì, tìm những nguồn năng lực trẻ, năng động, có tư duy và đạo đức tốt để thay thế thì sẽ càng tốt hơn. Tư duy phải tiệm cận được với thứ Ms.Oanh mong muốn xây dựng, cùng gu, cùng tầm nhìn. Chứ mấy anh/chị già biết gì đâu về Thương mại - Dịch vụ đâu mà làm. Muốn làm thì cũng bày vẽ, chiêu trò, tốn thời gian và tiền bạc lắm. Rồi bể ra be bét, lúc đó ai dọn? Những nhân sự này đi lên từ drama từ các tập đoàn thành viên khác, chất lượng thì rỗng mục bên trong, đục khoét tập đoàn bao năm nay, nhưng giờ có ngành nghề mới lại được chuyển qua thì đúng là hết nước chấm. Ai đề bạt hay tự xin điều chuyển thì cũng nên xem lại. TẠI HẠI VÔ CÙNG. => CỤ THỂ CHỈ ĐIỂM TỪNG NHÂN VẬT SAU 1. Huỳnh Hữu Lộc - Giám đốc Nhân sự THISO: Sếp này cách đây vài năm cũng khá nổi tiếng trên review của THACO, rần rần về các quả phốt của THACO AUTO, như cơ cấu nhân sự, chèn ép đồng nghiệp, chơi dơ nhưng không hiểu sao thấy cũng im ru, chắc có gốc lớn quen biết chống lưng đằng sau nên qua THISO coi như không có gì, 1 mình tao chấp hết. Sự kiện hot nhất chắc là Huỳnh Hữu Lộc - Huỳnh Hữu Liêm lừng danh 4 bể 5 châu một thời của THACO AUTO. Qua đây, sếp này vẫn giữ cái thói côn đồ, bắt nạt công sở. Tuyệt chiêu rung cây dọa khỉ, đá*h mạnh vào tâm lý người khác khi không hài lòng, không biết là không hài sếp Lộc hay không hài lòng lãnh đạo ở trên. Tính cách ranh mãnh, khôn lỏi, điếm thúi nhìn đối phương để làm việc, chứ chả cần quan tâm đúng-sai, quy trình như thế nào, nhiều khi tự bịa ra cũng chả sao, ai dưới cơ thì coi như xong, chứ trên cơ thì sếp Lộc không dám đụng vào 1 cọng lông. Giàn đệ tử sếp cài qua giờ đếm chắc trên dưới cả chục tên, mục đích qua THISO để làm tai mắt, chèn ép, hạ bệ những ai " không nghe lời", bảo vệ ngai vàng cho sếp. Trên bàn nhậu, sếp là số 1, sếp bám víu vào tổ chức, chạy chọt nịnh nọt để điều chuyển, phát triển lên từ từ rồi dâ* chọt hết người này người khác thành ra sếp bị ngáo quyền lực hả sếp + thêm nghe AUTO đồn đầu sếp được chia cổ tức gần cả ty bạc rồi nên giờ sếp ấm no, ngon cơm rồi, sếp có sợ gì ai đâu mà không làm, sếp già ngồi bàn giấy nhưng lại tỏ vẻ rất am hiểu mọi thứ, từ cổ chí kim, từ A-Z, thần thông quảng đại không khác gì Tôn Ngộ Khỉ, giỏi như sếp ngồi đó lương 1xx/tháng thì uổng quá, phải qua NÔNG NGHIỆP làm để thể hiện hết tài năng của mình, chứ ngồi ở THISO chỉ có bày trò cho qua ngày xách cặp về thôi. Ban Nhân sự Quốc tế THISO thì sếp cài full người THACO AUTO qua làm, dưới THISKYHALL thì sếp tuyển 1 thằng đệ tử phiên bản 1:1 với mình ( đục khoét Tập đoàn Vạn Thinh phát Trương Mỹ Lan, chán chê xong giờ qua THISO múa), đúng là Phúc phận của THISO mà. Ms. Oanh cũng nên điều tra xem Phạm Hoàng Hân này background, chuyên môn như thế nào, chứ từng làm việc cho Tập đoàn lừa của dân Việt hơn 930.000 tỷ đồng trong thời gian dài thì cũng chả tốt đẹp gì. Con người có tốt đến đâu, làm trong môi trường lừa lọc thì cũng trở thành con người không ra gì. p/s: Sếp Lộc tùy là Giám đốc Nhân sự đứng đầu Ban nhân sự THISO nhưng chưa chắc được ủy quyền ký tá tất cả hồ sơ nhé các bạn, anh/chị/em ở THISKYHALL, THISO SALA CENTER, THISO RETAIL đừng có sợ con người này, sớm muộn cũng lên đường thôi. 2. Dương Thị Mỹ Hạnh _ Phó tổng Giám đốc THISKYHALL, kiêm nhiệm gì đó bên THISO SALA CENTER: người lãnh đạo thương nhân viên như con, nên con cái trong THISO của chị nhiều vô kể, từ người nhà đến thằng con trai ruột của chị cũng lọt vào đây. Nguyễn Minh Trí - đầu bếp bánh, biệt danh Hoàng tử bé của mẹ nó, vào phát quất lương 14-15tr tỉnh bơ, tính ra chị Hạnh làm riết người ta tưởng THISKYHALL là của chị không á chị. Nói về cơ cấu nhân sự ở THISO thì chắc chị là Top 1 rồi, từ người THADICO, BDS SALA, họ hàng, người quen biết ở đâu gần nhà, chị nhét được ai là chị mần láng không quan tâm là làm được gì, chị nói được là được. Thêm được cái hay chị là lãnh đạo + tuổi đời lớn rồi, nhưng làm việc với nhân viên bên dưới, ngồi với người này chị nói xấu người khác, ngồi với người kia chị nói xấu người nọ, nhân viên nhiều người đáng tuổi con chị thôi mà chị cũng đâu quan tâm, thể hiện cái quyền lực trước cái đã, quan trọng gì chúng mày. Trước đây, cũng hay dội với sếp Lộc về quyền lực ở THISKY & THISO SALA CENTER lắm, nhưng sau này thì chị biết đến "lợi ích nhóm" rồi nên rừng nào cọp đó, miễn tao còn giữ được cái ghế của tao là được. Chị 1 tay che trời bảo kê bên dưới, cụ thể bếp có bao nhiêu phốt chị đâu có xử lý hay thậm chí cũng đâu có báo cáo lên Ms.Oanh đâu nhỉ? Vì sao? Vì chị đi đêm với bếp làm những chuyện không hay, sợ đụng vào thằng con chị đang làm ở dưới nên chị phải che, hẹ hẹ hẹ. Con trai chị vô làm mà cầm da* lùa ch*m người ta, phốt đầy dưới bếp ai cũng biết nhưng chị vẫn che được, đúng tài ghê. Trong bếp không có ai dám đồn là chị Hạnh yêu cầu bộ phận bếp qua nhà riêng của chị để phục vụ, nấu nướng, ăn chơi, nhảy múa cho mục đích cá nhân đâu nha, cái này không ai đồn, không ai biết gì hết trơn. Cái này có được phê duyệt hay thông báo gì ở trên chưa hay chị nhờ riêng tình cảm dị thôi à, ai biết được nhỉ? P/s: Lần trước đã đề suất về cách làm viện liên quan các vấn đề kỷ luật, trộm cắp, khấu hao, chi phí vận hành, đổ bẻ cho Ms.Oanh, cũng đề cập đến việc rà soát Camera nhưng có vẻ không tin, nên gần nhất là kéo theo hệ lụy 4-5 nhân sự của THISKYHALL mới bị kỷ luật về việc mất đồ của khách đó thôi. Ms. Oanh để bọn này lộng, thì ngoài thị trường THISKYHALL lãnh tai tiếng đủ hết. 3. Nguyễn Công Thắng - Trường phòng Hành chính THISO Gần đây thấy cái tên Nguyễn Công Thắng, nổi lên " như một hiện tượng mạng", không phải vì tài năng mà vì một chuỗi drama làm sai quy định, cảm tính và tư thù cá nhân trong cách hành xử với nhân viên. Chức danh tuy nhỏ, chỉ quản vài cái bàn, vài cái ghế, mà thái độ thì như CEO ngầm. Tưởng đi sau sếp lớn là có thể " một tay che trời", dùng quyền hành để chèn ép người khác, nói năng xấc xược với những người đã từng giúp đỡ mình. Đỉnh cao của kỹ năng " thượng đội hạ đạp" , "gió chiều nào theo chiều đó", đúng chuẩn mẫu mực của thể loại" dẻo mỏ thần công" :))))) Mà khuyên thật lòng: tiếng Anh không phải cứ chèn vài câu là nghe sang, nếu phát âm chưa xong mấy từ căn bản thì về luyện lại đi đã. Đừng biến văn bản Hành chính thành một bãi rác ngôn ngữ. Phòng Hành chính mà bạn " trộn- nhào - nặn" giờ trông như một cái nồi cám heo: không định hướng, không gắn kết, chia bè kết phái, cô lập lộ liễu. Làm quản lý cấp trung mà tối ngày chỉ biết đi nhậu vs Mr này, Ms kia. Tưởng vậy là leo thang chức vụ mới? Mơ! Sống ở đời, đừng nghĩ ai cũng im lặng là sợ. Gieo gì, có ngày gặt đó. Đừng tưởng quyền lực là vĩnh viễn - nhất là thứ quyền lực xây bằng mồm và nịnh. 4. Phan Trung Nhân, Lê Huỳnh Kim Khánh, một số nhân sự từ In với Asiana qua THISKYHALL rồi từ từ cũng sẽ được nhắc tên về các vấn đề ảnh hưởng tới doanh nghiệp, phốt ngập trời!!! Đợi xé túi mù nhé

Nếu các bạn chưa biết Thiso là công ty gì thì mình sẽ giới thiệu cho mọi người nhé. Thiso, hay được biết với cái tên "Viện dưỡng lão", nơi những người hai thứ tóc tự thần thánh hóa bản thân, là 1 trong 6 tập đoàn của Thaco tập trung về lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Có lẽ do sự "vội vàng" để vươn mình trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà Thiso đã "vớ đại" những con người tỏ ra vẻ am hiểu tri thức, tỏ vẻ kiến thức chuyên sâu (nhưng thật ra chẳng có kiến thức nào cả). Đùa vậy thôi.... chứ ở đây ai cũng "giỏi" hết, còn giỏi gì thì mình cũng không biết nữa. + Văn phòng làm việc: - Mọi người sẽ không tin được đâu, một môi trường làm việc cực kỳ hiệu quả, từ cách bố trí bàn làm việc cho tới đèn và máy lạnh các bạn chỉ có thể thốt lên một câu "Trời ơi, tuyệt vời quá nhìn có khác gì cái nhà xác không cơ chứ!". Vâng các bạn không nghe nhầm đâu, văn phòng công ty cực kỳ u ám, có khi tối hơn cả tương lại của chính các bạn. Ngoài ra, mọi người còn được tận hưởng những tiếng beatbox mang đậm chất lofi của những chiếc máy lạnh ngay chính trên đầu của mình. Phía công ty quả thật quá là chu đáo và tận tâm. + Quyền lợi và lương: * Ứng viên: "Cho anh/chị/em hỏi quyền lợi ở công ty mình có những gì vậy ạ?" * Thiso: "Anh/chị/em sẽ được đóng BHXH đầy đủ, 12 phép mỗi năm và được review lương mỗi năm đó nha. Bên phía công ty còn cho nhân viên nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng nữa đó." Nghe tới đây, ứng viên sẽ xuýt xoa khen ngợi "Uầy, đúng là tập đoàn lớn có khác, quyền lợi như vậy thì còn chờ gì nữa, nhào vô cống hiến thôi" Từ khi nào những thứ được xem là điều hiển nhiên trong Bộ Luật Lao động lại biến tấu, xào nấu thành quyền lợi của nhân viên như vậy? Xin thưa là từ khi Thiso nói ra những lời đó. Đọc tới đây có vài người sẽ nghĩ "Nếu mà quyền lợi không tốt thì làm trong tập đoàn lớn lương sẽ cao mà", mình cũng xin thưa nốt luôn là KHÔNG. Các bạn sẽ bị ép lương, hứa hẹn sau quá trình thử việc, tới kỳ đá*h giá nhân sự sẽ xem xét để được tăng lương nhưng khi tới thời điểm đó chính phòng Nhân sự sẽ cố dìm, tìm đủ mọi cách để không cho nhân viên có cơ hội tăng lương. Họ sẵn sàng thao túng, chê khối lượng công việc không nhiều, làm cho các bạn thấy giá trị của mình chỉ đang nằm ở cái mức mà chính người thao túng vẽ ra. + Đồng nghiệp: - Gặp được đồng nghiệp tốt hay không còn phụ thuộc vào sự may mắn, giống như "xé túi mù" vậy nếu hên thì sẽ gặp được những người đồng nghiệp tốt, giỏi, có tâm và có tầm. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ từ đạo đức con người, kinh nghiệm trong công việc và cách đối nhân xử thế. Những đồng nghiệp như vậy thường sẽ giỏi hơn sếp khá là nhiều và do vậy nên họ luôn chính bị người sếp của mình thù ghét và đâm chọt. Còn nếu mà xui thì các bạn sẽ được bao quanh bởi những con rắn độc, nịnh thần chờ đợi thời cơ để cướp công, đẩy bạn đi. + Sếp: Có 3 loại sếp mình hay thấy ở Thiso - Đầu tiên là những người sếp mạnh miệng, vỗ ng*c hô to "Anh/Chị cần những người biết nghe lời, các em cứ nghe và làm theo những gì anh/chị nói thì mới có thể làm ở đây được. Đứa nào mà không nghe thì sẽ biết hậu quả!!". Có vẻ trong quá khứ những sếp này gặp biến cố trong cuộc đời như bị cắm sừng, tán tỉnh nhân viên nào đó không thành nên đâm ra muốn điều khiển họ nghe theo ý mình. Đặc biệt, những anh/chị này có cái tôi rất cao, luôn coi mình là nhất cho tới khi bị phát hiện cái sai thì sẽ lấp la, lấp liếm và đưa ra những lý do khiến các bạn chỉ biết cười bởi vì "Sao mà ng* quá vậy". Khi mà đã ghét ai rồi thì thể loại sếp này sẽ tìm ra n+1 lý do để khiến cho bạn nghỉ việc. - Loại thứ hai thì sẽ mưu mô hơn một tí, trong nhân gian người ta thường gọi những người như vậy là chồn vì nó mang biểu tượng tinh ranh, khôn lỏi, xảo quyệt và hèn nhát. Làm việc với những người này các bạn cần hết sức cẩn thận, nếu không bạn sẽ là người bị thiệt thòi. - Những người sếp loại thứ 3 nhìn sơ vẻ bề ngoài thì trông có vẻ rất là tri thức, đẹp trai/đẹp gái những bên trong thì mưu mô, xảo huyệt và không có kỹ năng để trở thành một người sếp tốt (rất khó để phát hiện ra, bạn phải làm 1 khoảng thời gian thì mới nhận ra được). Trường hợp này thì có lẽ do hồi còn bé họ thiếu thốn sự công nhận từ cha mẹ và luôn lảng tránh khi làm gì đó sai nên khi lớn lên họ luôn mang tư tưởng ăn cắp công sức, chất xám của người khác để được ban lãnh đạo tuyên dương, công nhận. Khi mà công việc bắt đầu gặp trục trặc những người sếp này sẽ bắt đầu lảng tránh, liên tục đùn đẩy, đổ lỗi cho nhân viên bắt họ phải sữa chữa những sai lầm mà chính những người sếp đó gây ra. Quả thật là một người sếp "đàng hoàng, tử tế" mà, ra đường mình nể nhất những người sếp này. - Đây là review sơ sơ về môi trường làm việc ở Thiso, mình cũng mong các anh/chị/em sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi nhận offer vào đây.

Đến hẹn lại lên, lại ĐGNS, qua ĐG của các năm, THISO đá*h giá nhân sự chỉ dựa vào ý kiến của Quản lý, dẫn đến 1 số vấn đề như thiếu khách quan, ko công bằng và gây bất mãn trong đội ngũ nhân sự. Đá*h giá của Quản lý có thể bị ảnh hưởng bới các yếu tố chủ quan như mối quan hệ cá nhân, thành kiến, sự ưu ái nhưng tệ nhất là tư thù cá nhân của những loại Quản lý làm lâu năm bò lên, nịnh hót ko có năng lực, hay thích tư thù cá nhân. Điều này có thể dẫn đến việc đá*h giá ko chính xác về năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên. Nếu chỉ 1 người đá*h giá, có thể bỏ qua những đóng góp của nhân viên ko dc quản lý đá*h giá cao, hoặc ngược lại, đá*h giá quá cao những nhân viên thân thiết nhưng nghiệp vụ í ẹ. Mong BLĐ, đặc biệt Cô Ba có thể đọc được thông tin này, để biết phía dưới THISO có nhiều Quản lý rất tệ hại với nhân viên, thiếu khách quan, sống cảm tính, đặc biệt là ko có trình độ, chuyên môn

Một công ty quá rập khuôn, cổ hủ và soi mói. Tạo nên một môi trường làm việc ngột ngạt, kìm hãm sự phát triển cá nhân và tập thể. Khi mọi thứ chỉ xoay quanh hình thức và những quy tắc lỗi thời, không quan tâm đến năng lực thật sự hay khuyến khích sự sáng tạo -> Nhân viên dần mất động lực, làm việc chỉ để đối phó chứ không còn tâm huyết. Thay vì đá*h giá dựa trên hiệu quả công việc và năng lực làm việc, thì lại chỉ chú trọng vào việc "nói cho hay", "nịnh cho giỏi", không tạo ra được giá trị thực. Công ty sẽ không giữ chân được nhân tài, mất đi lợi thế cạnh tranh ở trong một thế giới ngày càng đề cao tính linh hoạt và sáng tạo.

cty gì như quần què, bắt mặc cái áo đồng phục vàng vàng các tập đoàn bắt ớn, giờ giấc làm việc gây khó chịu, như thời tiền sử. Thay vì tập trung vào công việc, nhân viên phải loay hoay đối phó với những quy định vô lý. Chán

Cái này viết riêng cho nhân sự ứng xử không phù hợp trong tác phong làm việc 8T của Tập đoàn mà em ấy lên đây thể hiện. Về lý thì chắc cũng không liên quan đến mình nhưng cũng từng làm việc chung nên có vài lời. Em Khoa là đồng nghiệp cũ tại Thaco Auto, năng lực không có gì nổi trội vì thời điểm đó là sinh viên mới ra trường. Năng lực chuyên môn của em thì bản thân em cũng nên tự đá*h giá được, NV kinh doanh của Auto họ kiếm ra tiền họ không có hiền giống bên Thiso đâu em ơi, có mấy cái nghiệp vụ Nhân sự em làm không được, bị lãnh đạo đá*h giá không tốt thì e lại thái độ, vùng vẫy, dãy nảy lên, rồi lại đi nịnh nọt tìm đường lui, đưa các sếp vào các trường hợp khó xử với nhau. Nếu mà là một người có tự trọng thì nên gửi đơn xin tự nghỉ, đằng này em bỏ hết liêm sỉ đi xin xỏ Anh Lộc qua Thiso. Riêng về cái thái độ tác nghiệp nội bộ của em là đã không đạt rồi chứ chưa cần bàn đến năng lực, nhiều người complain về Khoa lắm em. Thêm một cái chị nói luôn là em nên giữ miệng của mình để không ảnh hưởng đến em và các bạn khác sau này, Thaco Auto rất nhiều người qua Thiso nhưng ai em cũng không nói đúng sự thật, thậm chí là dùng lời lẽ không nói tốt, Tùng, Liêm, bé Tú ai cũng bị em bịa đặt, trong khi không hiểu những người đó có vấn đề gì với em? Mình đi làm thì mình nên hiểu vị thế của mình ở đâu để mà cố gắng phấn đấu, chứ đừng có 1 ngày 8 tiếng em lên công ty ngồi, e soi mói, cà khịa, e tìm cách hạ bệ người khác là không nên, nghiệp lắm em. Em còn nhỏ, tuổi đời và tuổi nghề e còn dài thì nên nên thay đổi để rèn luyện lại cái NHÂN của mình trước khi làm NGHỀ. Về mối quan hệ thân thiết của em với a Lộc - GĐNS Thiso là như thế nào thì đó là chuyện riêng của em, em có người đỡ đầu trong công việc, tốt thôi cái đó đáng quý và may mắn hơn nhiều người, nhưng đừng có ảo tưởng vì nghĩ không ai dám đụng đến. Mấy bạn bên Thiso không phải ai cũng ng* ngơ và hiền đâu em, chẳng qua người ta chưa muốn nói, mà bữa giờ thấy nhiều review cũng nhắc tới em rồi. Thôi chị chúc Khoa điềm tĩnh lại, công tác tốt ở Thiso và thay đổi những thái độ không tốt. Còn em có bức xúc gì cứ qua Văn Phòng Sadora tầng 2 chia sẻ. Welcome em!