Công ty cổ phần Công Nghệ FOXAI

Công ty cổ phần Công Nghệ FOXAI

Dịch vụ
11-50
Tầng 3, Tòa N03-T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1.5
4 reviews

Né né né hết ra mấy bạn ơi...Chỗ tốt như này phải để mấy con bò bị dắt mũi vào làm. Đừng tư duy theo kiểu vào đây học hỏi tiếp thu thêm kinh nghiệm, mấy thằng làm AI chạy đi còn kịp, đ*o học đc gì từ sếp đâu. Lãnh đạo thì yếu kém về cả chuyên môn lẫn tư duy quản trị luôn. Toàn mấy tay ngang nhảy sang đ có tí kiến thức chuyên ngành nào mà dạy đâu, nghề đúng mấy ổng là đầu bếp và họa sĩ vì chỉ chuyên mảng ''Bánh Vẽ'' thôi, nhân viên thì giống con bọ hung (vì toàn phải đi dọn dẹp đống c*t mà sếp tạo ra) . Giao tiếp thì thiếu hiệu quả , dốt mà cứ toàn thích mang kiến thức chuyên ngành chắp vá lụm nhặt trên chatGPT ra nói rồi bị nói ngược lại cho, chỉ số EQ thì thấp hơn nhiệt độ phòng mà lúc đ nào cũng nổ. Được cái chế độ đãi ngộ tốt, làm ở đây tôi chỉ ước có 1 ngày nghèo thôi chứ NGÀY ĐÉO NÀO cũng nghèo như này tôi chán lắm :))) , Mà kể cả có cố gắng chứng minh bằng thực lực cũng không được đền đáp đâu, nó đì nó đè xuống chứ ngồi đó mà mong làm quần quật để đc review tăng lương. Lúc phỏng vấn thì hay có quả "Lộ trình thăng tiến rõ ràng" vào làm rồi mới biết là '' Lộ trình rõ ràng không thể thăng tiến'' nhé.