Công ty Tnhh Smilee Việt Nam

2.1
74 reviews
Viết review Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Thấy nhiều bác kêu KPI nặng nhưng như tôi từng nhảu vài ba công ty thì mấy công tpcn mà làm chill chill, lương cao thì có trụ được lâu đâu - sập cmnr; Quan trọng là mục tiêu cá nhân thôi; ai thấy hợp thì làm; không hợp thì out; làm mkt mà ngại chạy số thì lấy cám mà ăn à cm

t thay binh thuong, noi chung thi co ap dung chay so nhung nhin chung cuoi thang nhan luong cao thi team t okie het. chu me may ong ba c* bao di lam chil chil nhan luong 3 dong 3 coc nhu co quan nha nuoc thi bao gio moi giau :)

Chả biết các team khác dư lào chứ team t thấy cũng oke, Leader team t care sát vch, hướng dẫn nhiệt tình. Ngày sale thì áp lực chứ ngày thường cũng chill phết.

Công tâm mà nói thì môi trường ở đây phù hợp với TTS vào làm để học hỏi rất nhanh, còn muốn thăng tiến lên quản lý thì cũng phải có năng lực, chứ không phải cứ làm lâu là đc lên đâu á các bà,...

T thấy bình thường mà chúng m; sang tuần thứ 3 rồi công việc vẫn ok chưa thấy gì bất ổn như review Môi trường ok Leader chịu chơi Công việc ổn - vẫn tiếp nhận được Để đây 2 tháng sau review lại :))))))

Leader hay bắt bẻ lỗi để phạt tiền nhân sự, lỗi vặt mà bé xé ra to, tư duy hơi nông dân, ăn chặn tiền CTV và intern khi nghỉ việc, hay chửi người khác, nói chuyện vô học, mặt cứ nhăn lên kéo mood của ngườ khác. ko hiểu sao lên được. Nghe lời, nịnh sếp to, bên ngoài hay to mồm nhưng ko biết gì và kiểu tỏ vẻ, quản lý công việc kém nên tối phải làm việc kiểu ba phải, hỏi chấm, hay đổ lỗi cho nhân viên nhưng do quản lý kém, làm team Pi Ơ team nào nói là biết ngay, chưa thấy ai làm nổi mấy tháng. Nhân sự đợt 1 nghỉ hết trước têt, nhân sự đợt 2 ra tết nghỉ hêt... leader toàn thấy ra vẻ nói chung hơi ếch ngồi đáy giếng. Ăn tiền thưởng thì nhiều, ko minh bạch cho nhân sự nên Sếp to ko thấy được, giấu diếm rồi còn nói như kiểu ban thưởng... lộ lương nhân sự biết hết nên out hết chứ đ*o gì ở lại làm việc cho 1 người như vậy

t thấy thực tập ở đây 2 tháng là đc lên chính thức, nhanh hơn mấy bên t xin JD nhưng cũng đòi hỏi phải có kiến thức với năng lực ấy. Muốn lương cao thì cố còn k thì chạy thôi. Đợt vào cùng t có 1 bạn nữa mà bị cho nghỉ vì Leader giao việc nhưng đ làm kkk.

Đ** đi làm công ty khác mới thấy sờ mai li còn vui với okie chán :) M** công ty mới t tháng nào cũng nợ lương với từ quản lý cho đến đông nghiệp hãm vl** Thế nên là t thấy ae nào mà đi làm nhiều rồi vào sờ mai li mới hiểu; chứ tao trước mới ra trường xong với sờ mai li thấy sấp vl**, nói chung là non

Nên chạy ngay và luôn. Công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp, chạy seeding để lấp liếm những cái mà công ty không có, ae nhớ cân nhắc kĩ!

Chạy ngay và luôn nhé ae. Dạo này công ty này bắt đầu chạy seeding trên này để lấp liếm đi những điều mà công ty không có thật nên ae cẩn thận