Cty tệ. Thứ nhất là về quy trình làm việc không có. Văn hóa doanh nghiệp cũng không luôn. Giống như kiểu mấy đứa bạn nhận dự án rồi chung nhau làm vậy đó. Cũng không ra dáng một công ty công nghệ chuyên nghiệp xíu nào. Mình nghĩ là nếu đã tạo ra cty thì không chỉ là nơi kiếm tiền mà nó phải là nơi để mọi người cùng nhau sống, cùng nhau team work làm việc để cùng chung tay xây dựng và góp phần giúp công ty đi lên. Và mọi người cũng có một nơi để mình gắn bó. Tự hào rằng mình được vào làm ở đây. Chứ không phải nơi chỉ có kiếm tiền không thôi, hoặc một nơi mình lỡ vào và hứng stress từ deadline vớ vẩn từ cấp quản lý dự án. Công ty nên tập trung xây dựng core value của cty thay vì dự án nào cũng hốt. Bất kể deadline như nào. Rồi tuyển cả đống người vào gánh sh*t từ các sếp, PM non nớt phía trên. Thà ít dự án, thà nhân sự ít nhưng chất lượng. Thay vì tuyển mấy đứa PM người Pháp cả đống nhưng còn non nớt như vậy. Nói chung là mấy sếp ở trên nên open mind để cty phát triển đi lên và ai cũng hài lòng khi vào cty thay vì lên đây review chê xấu cty. Mấy sếp nhớ đọc và ngẫm nha. Digital Unicorn