Công ty Đồng Hồ Hải Triều

1.6
38 reviews
Viết review Đồng Hồ Hải Triều
Viết Review công ty Đồng Hồ Hải Triều

Riêng con Dung phải cho một bài riêng. Miệng thì ngày nào cũg giảng đạo lý, bắt team phải đọc sách mỗi ngày rồi báo cáo lại hôm đó đã đọc những gì và truyền đạt lại cho mọi người. Kêu người ta sao em không đi bộ đi làm, nếu là chị thì chị sẽ đi bộ rồi đeo tai nghe nghe podcast. Có truyền thuyết đô thị là cặp kè gì đó, nên nó mới lên được tới vị trí đó nhưng không ai công nhận vì nó không biết cách quản trị con người, nhưng ai đụng tới là cãi đong đỏng lên. Vì nó quản trị nhân sự của nó bằng cách đâm chọt, đâm đứa này chọt đứa kia để đứa nào cũng nghĩ nó là người tốt. Bợ đít, hãm, sống không biết điều là những gì phải nói về con người nó. team ra vô như cái chợ là vì nó chứ chưa chắc vì công ty

Không phải nói chứ bạn nào vào đây traini thì phải chuẩn bị tinh thần thép, vì việc gì cũng đến tay bạn làm, đặc biệt là team Social do con Dung lead (khong biết nó nghỉ chưa). Sống thì hãm, mở miệng toàn là đạo lý nhưng sống bợ đít dẹo ngựa. Lương thì ghi rank là 3tr-6tr, nhưng không 1 đứa nào được đạt tới mức 6tr hết dù làm lâu đến đâu (vì cty ra quy định ngầm chỉ tăng tối đa 5tr5). Thực tập 6 tháng, xong rồi lại kêu muốn vô chính thức thì phải thực tập thêm 6 tháng nữa để lên trainee advanced cái quái gì đó. Đại khái là bào nát xương chứ không có nhu cầu thêm vị trí, vì phòng ban cơ cấu con ông cháu cha người trong gia đình cả rồi.

Nếu có thể có điểm âm thì tôi đá*h giá âm vô cực. Đúng kiểu bốc lột mất nhân tính luôn á mọi người, vì lương đã thấp thì thôi mà còn muốn ngậm luôn công sức của người lao động đến giọt cuối cùng. Đối xử với người lao động vậy mà coi được hả ta? cụ thể: Trung Tâm Sài Gòn, lương 23k/h, thiếu người thì làm 15 tiếng/ngày vẫn giá 23k/h không tăng. Hoa hồng ví dụ 1% thì bạn chỉ nhận được 6 phần ở mỗi tháng, 4 phần còn lại sẽ dồn vào cuối quý. (nên nếu bạn nghỉ ở giai đoạn không phải cuối quý bạn sẽ lỗ 4 phần hoa hồng mỗi tháng của bạn => cả 1 năm bạn chỉ có 4 thời điểm cố định để nghỉ việc ĐỠ lỗ nhất, tại sao gọi là "ĐỠ" tại vì éo có cái option nào để bạn không hoàn toàn lỗ, để được sòng phẳng hết, công ty chơi trên đầu trên cổ mà vui lòng đọc tiếp để hiểu). Giữ tiền như thế không một lý do, chỉ có một mục đích muốn giữ nhân viên không nghỉ. Nói thật sao không đối xử với nhân viên tốt hơn chút đi người ta tự nguyện ở lại à? Và đây thêm 1 cái mưu hèn kế bẩn, lúc bạn nộp đơn nghĩ sẽ bảo bạn có 30 ngày bàn giao, thời điểm đó bạn sẽ làm việc như bình thường thôi chứ công việc chả ít hơn đâu nè, mà công ty lại tính tháng đó bạn có bán hàng cũng không tính cho hoa hồng, nó đã tính bạn nghỉ từ lúc bạn nộp đơn (thế mà vẫn bắt bạn đi làm thêm 30 ngày mới tởm thật chứ, ừa đúng rồi để tháng đó nó có người bán không cần share hoa hồng). Tôi chưa bao giờ mà ác cảm với công ty nào đến vậy luôn á. Quá là không thể tượng tưởng được. Hi vọng mọi người có thể đọc được. Tôi cam đoan tất cả những gì tôi ghi trên đây hoàn toàn đúng sự thật.

Cho mình hỏi thực tập sinh SEO tiềm năng review cho mình với thấy tt đến 6 tháng lận á . là sao z ???

Ai cho hỏi thăm bé TMH bên sàn làm trainee hơn 9 tháng cuối cùng tại sao nghỉ z, tại thấy bị xóa khỏi group, thương dễ sợ

làm nvbh 23k/h, trung tâm HCM mà lương như vậy =)) bởi nhân viên nghỉ hết, xong dồn cho mấy ng còn làm sml, 15 tiếng 1 ngày =)) mà vẫn 23k/h chứ ko tính quá giờ (OT). công ty khôn như ch* lun. mà làm cực về muộn như thường, về sớm ko đc, về muộn éo có thêm lương đâu nha. Làm ơn ai làm nvbh thì tìm chỗ khác, ở đây đ như bạn tưởng tượng đâu.

Một ổ rắn độc, chạy càng sớm càng tốt, hy vọng không còn nạn nhân nào khác lãng phí thời gian của mình.

môi trường độc hại, thảo mai, toxic, ớn lạnh, cho làm thực tập hơn 10 tháng vẫn k cho lên chính thức, chán cái công ty rác này. các bé TTS né chỗ này ngay đi, Giám đốc MKT mặc quần xà lỏn đi làm :)

Ê dạo này bên đây còn gì không. Kể nghe với

Cái dòng trạng thái "cơ hội được trở thành nhân viên chính thức" trong bài đăng tin tuyển d ụng TTS/Trainee là xiaolone hết nha mọi người, không có vụ đó đâu, cho dù làm cật lực, cống hiến, trầy da tróc vẩy đến cỡ nào thì sau khi hết hợp đồng cũng out thôi, hên hên thì lài được điều chuyển qua "Trainee Advance" tiếp tục thực tập thêm 3 tháng nữa (tổng cộng 9 tháng) với lương 3 triệu bèo bọt nhưng làm sml và cái kết cuối cùng vẫn là out. Anh em nào có định hướng tìm 1 chỗ thực tập để lấy mộc rồi ra trường là chính thì chỗ này oke, còn kiếm một chỗ để cống hiến hết mình để được ở lại lâu dài phát triển bản thân thì no door nha anh em!