Công ty này kinh quá, thuê đội ngũ hack cái trang này giờ hết nói xấu dc rồi :))

Công ty lởm nha. Né gấp luôn nha mấy bro. Chế độ tệ hại. Môi trường toxic. Công ty gia đình, độc tài. Quan trọng là lương thưởng thấp nhé.

Mọi người có công nhận cái vị trí IT tại Edupath nó nhàn vs nó nhẹ vãi không? IT mà chỉ làm như mấy khứa thợ sửa phần cứng ko hơn ko kém, phần mềm thì làm vs bên thứ 3 dễ ẹc còn mấy cái đầu mã nguồn hỏi hỏi thì kêu ko biết hay kiểu: anh làm vs bên thứ 3, bên thứ 3 sp rồi em... trời nó hài :))) Ủa vậy làm IT dữ chưa???

Mấy bạn chửi đã chưa, ch* cứ sủa và đoàn người cứ đi. Edupath vẫn cứ phát triển đều. Làm kinh doanh mà, đâu tránh được đám bất tài ghen ghét.

Công ty chế độ kém, sếp ngáo quyền lực luôn tự cho mình đúng, không nghe ai. Cấp manager đúng tệ hại, không ai có đủ level quản lý. Có lẽ do chị Chi giỏi, nên phỏng vấn ai giỏi hơn chỉ đều tạch. Công ty cấp quản lý chị Chi là ổn nhất, các bạn cứ xem mấy bài trước biết chị Chi giỏi cỡ nào rồi đá*h giá các cấp manager khác nhé. Không ai giỏi vô đây trụ được, vì phía trên sếp không tin, không được giỏi chuyên môn của mình hơn sếp, vô sếp kêu gì làm đó, sai thì mình dở, đúng thì sếp giỏi sẽ đá không cần mình Phía dưới là đám sâu bọ, cáo chồn hồ ly kền kền rỉa bạn bất cứ gì dù đúng hay sai, nhân viên đây luôn vượt quyền, nhất là nhân viên cưng, suốt ngày rỉ rả méc sếp (D,L,N,V...) Thêm đám cô hồn IT HR, cứ quanh năm chực chờ đuổi, thu hồi máy, rồi tuyển cấp máy Nói chung HR tệ nhất, các phòng ban khác cũng tệ đều. Công ty đang thở bằng dòng tiền những năm trước, sắp cạn rồi, cứ như giờ đâu ra khách mới, Ai muốn apply cấp quản lý cứ cân nhắc kỹ. Vô biết nịnh, không đắc tội một số người là sẽ không ai đụng chạm hay đuổi bạn. Nhưng nếu bạn không vừa mắt họ, thì dù giỏi cũng bị đuổi thôi. Sếp cty này cũng ngộ, đuổi mà không muốn đóng vai ác, toàn xúi giục nhân viên đâm sếp, rồi núp sau váy bà Chi ra lệnh, bà Chi cứ nghe chửi rồi làm thôi, bả được việc, ai chửi cũng nghe, rồi sếp an ủi tí, rồi lại vui.

Vị trí thật sự của anh Trọng trong công ty E là gì vậy mọi người? Làm remote tại nhà, khi nào có việc gấp mới lên hay là xuất hiện cho có trong các cuộc họp phi nghĩa rồi lại lặn mất tâm như cái cách mà anh báo anh bị bị gan rồi anh lặn đi suốt 1 năm trời? Thật sự không hiểu tầm nhìn của chị Hạnh khi tin tưởng vào con người như anh Trọng với mục đích lý do là gì. 1 tay anh Trọng cũng đang góp 30 40% đạp đổ cái công ty E này. Thật vô nghĩa...

Công ty này từ khi chị Phi ra ngoài mở công ty riêng là nát rồi, gẫy từ tư duy chị chủ, xưa giờ 15 năm công ty có bao nhiêu người giỏi tâm huyết vào rồi đi, giờ còn lại những ai bên cạnh đâu. Một chi Chi vô tri, phòng sales hắc ám... một ông Trọng như bù nhìn không có kinh nghiệm, không quyết đoán cũng không lập trường gì ráo sao mà quản lý. Chị Phi giỏi, có tâm, có tầm làm lâu nhất cũng bỏ ra riêng, giờ công ty cũng có thành tựu, xưa chị Phi lo hết marketing, mọi thứ siêu ổn, team mkt đoàn kết vui vẻ, đâu như giờ. Công ty này do chị chủ cả, chị ấy tính cách mọi thứ như vậy, dùng người thì thích ai dưới cơ nghe lời, nịnh càng tốt, nhìn đám nhân sự giờ là hiểu. Trọng dụng tay trái tay phải như chị Chi và Trọng là thua ngay vạch xuất phát. Ai làm được không làm off, yêu nghề ở DN thì qua bên Phi. Còn muốn chị sếp Hạnh lên tiếng hay âu lo thì đừng chửi cty nữa, đừng chửi chi Chi nữa, mà sao sao đụng tới khách hàng, khách hàng mới là nổi âu lo chị ấy. Cty này như vậy chả ai giỏi vào đâu, họ giỏi họ biết ngay khi cty tiếp cận, cty này không bằng cái công ty gia đình..

MỘT CÔNG TY HỌP QUÁ NHIỀU ĐÓ CHÍNH LÀ BIỂU HIỆN CỦA SỰ THỪA NƯỚC BỌT VÀ THIẾU SỰ TIN TƯỞNG LẪN NHAU. THÀ HỌP CÓ SỐ, HỌP TÌNH HÌNH BIẾN CHUYỂN TỐT KHÔNG NÓI. NÀY HỌP QUÁ TRỜI HỌP MÀ CUỐI CÙNG CŨNG KHÔNG ĐI TỚI ĐÂU... MỌI NGƯỜI AI HƯỚNG NỘI THÌ TÉ ĐI, VÀO HỌP NGHE KHÙNG NGHE ĐIÊN MỆT LÚM :)

Ủa cho mình hỏi ngu? Tại sao bà Chi vs bà Manager mới lại được mặc đồ tự do trong khi quy định của công ty là bắt nhân viên phải 100% mặc đồng phục của Edupath đi làm mà? Trong khi đó nhân viên quèn tụi mình đi làm mặc sai đồng phục thì bị ăn biên bản, bị la lên la xuống? Bất công quá...

Chị mới là chị Chi đây, tụi em muốn viết gì thì viết chị không quan tâm, chị cũng không có thời gian lên đọc. Nhưng việc tụi em giả mạo chị là không đúng nha, chị không hề viết bất cứ gì hay vào trang này. Tụi em có ăn có học, nói chuyện cũng nên tử tế, văn hóa tụi em đang thể hiện rất rõ trên trang này rồi. Tụi em muốn gì cứ call chị, chị cũng luôn ở công ty, nếu cần có thể lên gặp chị.