Công ty như CC luôn thề. Thực tập sinh vào cho học 5 buổi thì toàn mấy thằng ất ơ dạy, kiếm thức còn chưa vững, nghe nói còn có thằng TP rồi mà chạy ADS không biết BM là gì, đần vc. - Vào làm thì lương thấp việc nhiều, vào làm thời gian đầu còn không được làm đúng chuyên môn, đi làm mấy chân sai vặt cho bọn leader 2h sáng chúng nó đi chạy bộ. Không đi thì thằng đầu đàn lại phán xét là không khát khao, không yêu công ty. đcm - Suốt ngày từ thằng to đến thằng nhỏ chỉ nịnh nhau trước mặt còn phía sau thì phán xét thôi rồi, nhất là Ông Quyết. Ngồi với người này thì nói xấu người kia - À còn cả cái vụ của mấy anh em nghỉ rồi nữa, thấy bảo không trả tiền cổ phần cho anh em, rồi còn cả buổi nào họp hay đào tạo lũ Leader thì nhồi nhét vào đầu chúng nó tư duy nạn nhân. Cty luôn đúng, người nghỉ rồi là người sai. đcm t nghe cay quá mà t nghỉ mẹ cho nhanh. - Công ty thì không có hợp đồng lao động, không đóng bảo hiểm cho nhân sự, chắc cả công ty có vài đứa làm từ mùa cởi chuồng mới được đóng, mà nghe nói rầm rộ đợt vừa rồi có người phát hiện ra không đóng nên giờ mới đóng để qua mặt. - Cty thì đổi tên 3 lần để trốn thuế, trốn tránh trách nhiệm cũ. Chủ doanh nghiệp chửi cho như ch* mà vẫn cứ oai như có được. - Đời tao phải nghiệp lắm mới chủi phải cái đống bùn này. Mấy đứa đá*h giá 5 sao chắc bị tẩy hết mẹ não rồi. Cty này nhiều cái hãm lắm, anh chị em cân nhắc lại. Chúng nó còn có kiểu đi spam hội đồng đòi nợ nữa cơ, đứa nào không spam là bị đuổi việc. Khác gì kéo nhau đi ăn cướp đâu mà đòi nợ. rẻ rách