Công ty Fintech Draco

2.2
18 reviews
Viết review Fintech Draco
Viết Review công ty Fintech Draco

Tôi làm ở DRACO hơn 1 năm. Cá nhân tôi thấy môi trường học tập & trải nghiệm dự án thực tế tốt, nhiều cơ hội học tập & làm dự án thực tế. Tất nhiên ở đây cũng chỉ là môi trường Start up nên không thể tốt bằng công ty lớn lâu năm như cty hiện tại tôi đang làm việc. Nhân sự ở đây có sếp & bác Duy CTO thân thiện & nhiệt tình. Các nhân sự khác thì bình thường như các môi trường STARTUP khác. Các Startup cũng vậy cả chẳng ở đâu hoàn hảo. Ở đây được cái nhiều TTS và nhân viên trẻ nên thân thiện thoải mái. Túm lại kết luận vào đây học & trải nghiệm dự án thực tế ok, được giao việc, giao quyền & dự án thật để làm hơn nhiều chỗ khác vào 3 tháng toàn làm đề bài giấy. Như Tôi nhờ có trải nghiệm Dự án thực tế ở đây nên xin đc job ngon tại cty nước ngoài. Còn bạn nào muốn làm chỗ sang xịn mịn nhiều tiền thì tự học rồi apply vào các công ty nước ngoài là như ý ah. Xin hết.

Tui mới pv cách đây 2 hôm nè. Sếp CEO pv dễ thương lắm nè. Sếp pv mà chia sẻ và chần tình giúp em hiểu được nhiều điều nè. Em thích cty & sếp Pv lắm, ước gì em ở gần em đi làm ở cty nhưng tiếc là em xa quá. Em buồn quá đến giờ vẫn chữa tìm đc việc làm nè. Anh nào thương giúp em đi.

Em đi tìm việc. Vào xem review cty apply thấy cty cũ DRACO em thực tập 6 tháng. Cá nhân em thấy cảm kích các sếp DRACO cho em cơ hội học hỏi nhờ đó em cv tốt sau này. Em thấy ở đây môi trường ai cũng dễ thương như em. Sếp Tuấn, sếp Duy rất tốt. Các bạn đồng nghiệp rất tốt giúp em rất nhiều. Em trân trọng cám ớn các sếp và các bạn đồng nghiệp giúp đỡ em trưởng thành & có nhiều kỷ niệm đẹp ở Draco. Em chúc Draco ai cũng mạnh khỏe ạ.

Sếp bố đời tự cao. Mới pv MKT xong, hỏi gì hỏi luôn...

Tình cờ vào xem review cty hiện tại thấy cty cũ Draco trước tôi từng làm việc 6 tháng. Cá nhân tôi thấy lúc tôi đi thực tập là sinh viên được thực tập ở môi trường DRACO là rất ok. Vì tôi thấy tiền hỗ trợ ở đây lúc tôi thực tập là khá cao so với mặt bằng. Quá trình thực tập được tham gia các dự án thực tế cho tôi rất nhiều kinh nghiệm & kỹ năng. Tối cũng thực tập 4 cty nhưng học được kinh nghiệm nhiều nhất ở Draco. Lãnh đạo tôi thấy có Chú Duy CTO, Anh Khôi dev manager rất nhiệt tình hỗ trợ. Anh CEO cũng tử tế đàng hoàng mà đâu tệ như các bạn khác cmt. Tôi thấy ở đây nhiều bạn thực tập và những bạn cùng thực tập với tôi ở Draco đều học hỏi đc nhiều kinh nghiệm khi thực tập nhờ đó mà kiếm đc EX DEV chính như ở cty bây giờ. Có thể mỗi người mỗi trải nghiệm nhưng Tôi thấy sinh viên cần tìm nơi để học, thực hành & trải nghiệm các dự án thực tế thì thực tập ở draco ổn. Chắc các bạn thấy ok thì sẽ ko vào đây than phiền. Mà lứa bạn cùng thực tập làm việc với tôi có đến hơn 100 bạn đều kiếm đc việc tốt hơn nhờ kinh ngjieemj tích lũy đc khi thực tập tập tại đây. 1 chút chia sẻ để ai vào sau có thêm thông tin khách quan tránh nhìn 1 chiều. Tôi chia sẻ khách quan theo trải nghiệm cá nhân thôi ai ko thích cũng thông cảm nhen.

Ko biết anh Khôy đệ tử cưng của lài lộn còn trụ k ta, nghe bảo hay phông bạt dụ các em ở lại cty lắm

Tôi từng làm việc ở đây, sếp and vợ sếp canh me bạn mắc lỗi nhỏ thôi là -2tr, 50% lương mặc dù trong quy định là lần 1 nhắc nhở, lần 2 trừ 10%, tôi bị trừ mặc dù chưa dc nhắc nhở lần nào

Tôi từng làm việc ở đây trong thời gian dài. Sếp và vợ sếp đều hãm như nhau.

thế giới không nơi nào vừa nhân cách rách mà còn tồi tàn như nơi đây, mắc ẻ quá

hi vọng doanh nhân họ Lại sống tốt để còn trả lương cho các bạn chứ nhỉ