Công ty Halotimes

2.2
110 reviews
Viết review Halotimes
Viết Review công ty Halotimes

Cho mình hỏi kinh nghiệm pv và môi trường làm việc tại bộ phận IT của công ty.

Công ty đăng tuyển nhân sự truyền thông rất nhiều. Có xem qua show VQLG thấy cũng đầu tư và chuyên nghiệp. Đang có ý định nộp cv. Ai làm qua vị trí biên tập ở đây rồi cho mình xin thông tin.

Làm việc được 2 tháng. Thấy môi trường công ty mạnh về nhiều chuyện nha chứ công việc thì cũng bt thôi. Nói chung vào đây là để rèn luyện kỹ năng sinh tồn. Vậy đi.

Cho em hỏi bộ phận MKT có ổn không ạ, lương thưởng và đãi ngộ có tốt không

Xin thông tin về bộ phận mkt của công ty? Cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển.

Địa chỉ công ty ngay gần nhà. Đang có ý định nộp cv. Thấy đăng tin tuyển dụng liên tục và chế độ đãi ngộ cũng ổn quá.

Công ty nhỏ mới hoạt động mà nhiều Review quá. Đã nộp cv đang đợi pv. Hy vọng môi trường làm việc ko phức tạp và nhiều drama như trên đây.

Cho mình hỏi môi trường làm việc thế nào? Lương trả có đúng đủ và ổn định ko?

công ty này có c quyên làm ở phòng ns đang giựt chồng người ta nè, đang cặp với a nghĩa bờm quay phim mà tưởng thanh cao lắm, thục nữ lắm, a đó vợ con rồi mà vẫn lén lút phang nhau phành phạch. ai mà nói chuyện với a đó là chết với c quyên ngay, c ráng jữ hp ngắn ngủi này đi rồi vài bữa con vợ ảnh lên cty kiếm c 3 mặt 1 lời nha c quyên, chuyến này c lòi lol thiệt rồi c ơi. e chúc c bình an và được bảo bọc của 10 phương chư phật nha c đừng kiếm mối với mấy c e tụi e nữa., cây xúc xích đó của c hết không ai dành đâu ạ. chê nha c

Nhận được lời mời phỏng vấn ở đây, nhưng sao đọc thấy nhiều người lên đây phê phán CEO, phê phán công ty, nếu không phù hợp thì có quyền nghỉ và không làm mà, núp sau một cái màn hình rồi đi phê phán người lãnh đạo, công ty nơi mà đang trả lương cho mình, thì nhân cách của người đi phê phán còn thua cả người mà mình đang phê phán. Mà đi nói thể này thì chắc trước mặt cũng rụt như rùa rụt cổ ấy nhỉ.