Heineken Vietnam

Truyện kể rằng, ngày xưa trong hang đá nọ, có một ông sếp đã âm thầm cung cấp thông tin, chứng cứ và chỉ đạo cho mụ phù thủy oanh (Audit) để tìm cách xử lý, cho nhân viên không thuộc bày đàn của mình nghỉ việc. Câu truyện đến đây là hết rồi, chúc các bạn có một ngày vui và sống sạch.

Các anh cho em hỏi môi trường làm việc công ty như thế nào ạ? Em thấy rất nhiều anh sale làm lâu năm ở Hồ Ch* Mi*h xin nghỉ việc trong thời gian gần đây.

Hiện nay nhân sự HCM không máu lửa bằng lúc trước, trước đây ae lo chiến đấu, lo thị trường, lo competitor. Còn bây giờ ae chỉ biết lo bợ đít sếp, lo nịnh nọt, lo đấu đá, lo làm sao để vô hội nhóm của sếp để khỏi bị đâm thọt. Nói chung là môi trường làm việc hiện nay không ổn định cho phát triển nghề nghiệp.

Theo khảo sát có gần 2/3 sales manager hiện nay là người của T.H.L, trong đó RCM - L.T.H là tay bợ đít nổi trội nhất. Hội nhóm một cánh tay đưa lên - hàng vạn cánh tay đưa lên,... chỉ nói nhiều, làm chẳng được bao nhiêu là đây chứ đâu.

Hâm mộ phe nhóm mấy khứa này quá, không biết làm sao để có cơ hội được gặp và giao lưu với mấy khứa này ngoài thị trường, đá xanh là xưa rồi.

Có ai hóng drama của đám siêu thị MOFT không? Hóng vô kêu tao kể đi rồi tao kể liền

Nghe đồn phòng sales có ông Thái Hoàng Long làm trùm, với 2 cánh tay đắc lực: tay phải là ông Lê Thanh Hùng (RCM) và tay trái là bà Phạm Thị Kim Oanh (Audit) phải không các anh, chị?

Người giỏi nghe bảo đã đi hết, công ty còn cái nịt

Nghe nói tháng 11 này A Vũu SD từ chức pk? Cóa ai biết k nè?