Công ty JamStack Vietnam

JamStack Vietnam

Dịch vụ
1-10
502/20/12 Khu phố 2, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1.7
125 reviews

Rãnh rỗi nên lên xem review công ty cũ giờ thế nào nhưng hóa ra nó còn nát hơn lúc mình còn làm nữa. Mình cũng xin góp chút review cho vui =)) 1. Cách vận hành công ty nó ối dồi ôi như một trò hề, quy trình làm việc nó tệ không còn lời nào diễn tả để rồi cuối cùng làm ra một đống rác đúng nghĩa :) 2. Làm dự án thì tài liệu là cái rất quan trọng để các bộ phận follow theo nhưng công ty lại không có ai đủ năng lực để xây dựng một tài liệu đúng chuẩn như bao công ty khác. Toàn tự trao đổi miệng họp hành vô bổ với mấy cái file sơ xài để rồi thành phẩm tới tay khách hàng nó nát bấy ra :)). 3. Có PM nhưng khổ nổi PM mỗi lần hỏi tới là "hỏng có biết", "hỏng có hiểu" nhưng không bao giờ chịu research gì hết cứ KH mà hỏi gì là copy quăng đại vô group cho team tự giải quyết chứ chả làm được gì :))) Quản lý dự án mà hỏi tới dự án 10 câu thì hết 9 câu không biết :), không làm được gì khác ngoài việc nhồi task vô lý 24/7 rồi ngồi đó hối :) 4. Công ty thì tuyển intern liên tục nhưng vô là bị bào tới tận xương tủy với mức lương bố thí ít ỏi :( Mà vô cũng tự lực là chính chứ có ai hướng dẫn đâu, để một đứa không biết gì về BE làm lead team BE thì biết hỏi ai giờ :))), hỏi mấy sếp lớn thì chỉ trả lời mấy đứa mình thích còn lại thì nói cho có hoặc hướng dẫn làm qua loa chống chế cho xong :) 5. Dự án nhìn bề ngoài có vẻ hoành tráng nhưng vào làm rồi mới thấy code tởm lợm như nào, với lại thêm cái suy nghĩ ảo AI nữa :))) Cái gì cũng lạm dụng AI rồi kết quả là fix bug sấp mặt ra. Bên mkt thì cũng không khá hơn là mấy khi mà tương tác trên bài viết toàn là người quen, nv đang làm hoặc người cũ. Cứ bài nào post lên là y như rằng toàn mấy gương mặt đó tương tác, không biết giờ team mkt còn bao nhiêu người trụ lại đc :))), bên design thì k có nói chuyện nên không biết nhưng đoán là cũng không khá hơn là bao =)) Trên đây là chút review sương sương của người từng trải thui :3, tốt nhất là né ra nếu không muốn bị vắt cực khô mà lương thưởng phúc lợi như bố thí nhé :))). Biết là công ty nhỏ không thể đòi hỏi gì nhiều như mấy tập đoàn lớn nhưng liệu vợ chồng CEO có nhận ra tại sao công ty mình không lớn nổi không :)). Tìm hiểu thêm thì thấy công ty giờ có làm AI nữa, khỏi nói cũng đoán được với cái tư duy lãnh đại của các boss trong đó thì chắc AI này "thành công" lắm đây :)))