Khải Hoàn Land

Con phó tổng qUỲnH mới vừa vào không ai dẹp loạn nó được hả trời, thấy nó hoành hành dữ trời mà không ai nể nó, làm khó mội nẻo đường hay chỉ là con chốt thí

Không rõ range lương từng bạn trong p.mkt như nào, thấy các bạn làm việc thì nhiều mà than vãn củng không ít. BOD có lướt ngang nên xem xét review lại, để tránh mất những người làm tốt bị lôi kéo qua công ty đối thủ.

Đã từng làm lễ tân khoảng 2 tuần. Mới tiếp xúc nên mình chưa thấy gì ngoài cái th cha nội Trung gì đó , nó kêu mình chụp hình bạn TPKD mới, bạn í hơi over kí xíu thôi nhưng cái mình ghét là cái ăn nói của th Trung , ngta ốm béo gì đó kệ mẹ ngta đi cha , nó vô body samsung bạn TP trong tin nhắn mình đọc, mặc dù chưa làm gì mình, nhưng mình thấy k hài lòng và ko ưa nổi rồi, biết rõ tính hãm. Hên quá nhiều khi ko làm ở đó cũng là một cái Hạnh Phúc :)))

Sao mấy nay nghe phốt bạn Bạo quá trời, nào là không có năng lực, nào là tia mấy em nhân viên sales? Có thiệt không vậy chài?

Sao tui thấy bên này tuyển chuyên viên pháp lý dự án miết vậy ta, thấy tìm hoài luôn nên chưa dám ứng tuyển. XIn review với ạ

Công ty gia đình đặc trưng, Người có chuyên môn thì không trụ được lâu với đám nịnh bợ và cocc. Nhân sự việc của mình làm thì dở mà hay thích chỏ mỏ vô chuyện chuyên môn khác. Sau Tết sẽ nhiều người nghỉ và lại tuyển người mới hàng loạt. Cảm thấy phí hoài cả năm trời với cái đám trời ơi đất hỡi này. Vài lời cảnh báo vơi ai đang muốn ứng tuyển vô đây.

Cho hỏi bạn nào đã làm việc tại đây thấy Bạn Trung HR như thế nào? Bạn đó làm HR giỏi tới đâu mà dám đá*h giá chuyên môn của người khác của phòng ban khác vậy

Chả biết công ty này làm ăn như thế nào, nhưng tuyển dụng miết, HR pv thì như hạch, hay chuyển từ lùa gà khách hàng chuyển qua lùa gà ứng viên nữa :)))))))))))))))) CHÊ

Năm 2023, tức năm ngoái mình có đi phỏng vấn, HR cũng nói và mô tả rất tốt về công ty, Công ty chuẩn bị chạy dự án nên cần tuyển Nhân sự cho dự án này, nghĩ sao mà 1 dự án chỉ tuyển 1 bạn bên mảng cung ứng mua hàng tất tần tật từ đầu đến cuối bao gồm Kết cấu, Hoàn Thiện, MEP,.... Phỏng vẫn không báo kết quả sớm, mình tự liên hệ hỏi thì bên HR báo đang cân nhắc, bẵng đi một thời gian tức 1 tháng sau mới báo thông tin cho ứng viên. Làm ăn chán chê, đi phỏng vấn lùa gà, phỏng vấn cho có, thái độ như vậy khi chưa đi làm là đã thấy không ổn rồi.

Lead marketing đi pv manager. Tiền lương của mày còn ko bằng số lẻ của tao đi lên mặt. Cười bò. Tốn thời gian vớ vẩn. Giữ lại đống sh*t nhân viên vậy hèn gì cổ phiếu ko lên nổi 10k