Công ty NashTech

2.4
789 reviews
Viết review NashTech
Viết Review công ty NashTech

Đọc éo đọc kỹ xong dắt mũi rookie chửi công ty à, công ty làm ăn thế nào kệ con cụ cty éo ai quan tâm, bản thân cty cần headcount có vài đứa nhưng intern cứ nhận đã tay cỡ 100 đứa, chắc đứa nào nộp CV cũng vớt hết vào đủ chỉ tiêu, xong để chúng mày tự cắn xé dành giật nhau, xong độ 2-3 tháng tao thanh lọc hết, tuyển thì tuyển cho đã tay vào cơ mà cty có lol dự án chứa hết, mục đích làm màu lấp chỗ trống tạo tiếng cty làm ăn tuyển nhiều nhân viên liên tục, làm ăn như cty gia đình đội hình full intern 2-3 tháng thay máu tuyển như gà mà cứ bày đặt anh quốc làm gì, mang tiếng cty to số dự án đếm trên đầu ngón tay thua cả bọn outsource cty gia đình, cơ mà để giữ tiếng size to như fsoft nên tuyển 100 rookie liên tục giữ tiếng 1000 nhân viên+, giờ giữ tiếng cty to để cho dễ deal chứ dự án đang làm + số headcount đang nuôi thì thua cả cty hạng trung rồi, cty hạng gia đình rẻ rách giờ intern 3 củ đàng hoàng còn intern 1 củ chúng mày vẫn chui đầu vào thì gọi là 1 là không biết gì 2 là không tôn trọng bản thân thôi, và kiểu 1 củ nhận 100 đứa thì cũng chỉ toàn rác buff ảo headcount thôi, cty hàng real intern sẽ 3-5 củ và cần số lượng 3-5 người đúng nhu cầu dự án thật, chứ đâm đầu vào bọn tuyển 100 đứa intern thì cũng dạng cty ma hoặc tuyển ảo thôi hết kỳ lại thải hết, và ứng viên chịu đi cái loại cty intern 100 đứa thì cũng loại rác không biết chữ nào hoặc ko còn cty khác nhận nên thải về, tóm lại cty tuyển kiểu rác thì cũng nhận về toàn rác thôi

Việc công ty làm ăn lên xuống cũng giống như sông có khúc đời có lúc. Lên đây mới thấy 1 bộ phận dev lỏ/ dev gần lỏ, rớt cả thực tập vào chửi bới ko ra gì. chưa cần biết các bạn giỏi hay dở, nhưng nhìn cách các bạn phản ứng là thấy rớt là xứng đáng. Mình ko bênh gì công ty, nhưng nên nhìn nhận chính xác thị trường, Nash vẫn là 1 công ty ổn, chất lượng dev khá chất so với mặt bằng các công ty outsource.

ae nào chén chưa chứ hữu duyên b* lz THANH HĂNG có chết cũng không nhả

Đọc bình luận của mn mà cảm lạnh quá, nhưng em không quan tâm, vô được người khác chỉ điểm là mừng rồi, cho em hỏi là khi nào có batch mới ạ, để em apply ạ, hi vọng mấy a/c HR đọc được bình luận này có thể trả lời em biết với ạ.

Bao giờ có khoá rookie tiếp theo vậy mấy con hàng nashtech, tưởng 1 năm 3 lần cơ mà

Mấy cô em trong đây bị qrtd trên đây thì ko thấy cái thằng "hẹ hẹ" lên tiếng bảo vệ gì, mà hễ có ai chửi Rookies là nó vô cmt ko trượt phát nào. Vậy chả hóa ra cái gì đụng đến chén cơm của mình mình mới lo ah, còn đồng nghiệp đồng chí bị bêu xấu thì kiểu sống chết mặc bây ah?! Cty mà nhân viên như vậy thì có đáng để apply vào ko

Vào đây phịch được 2 em trong 4 tháng ở đây sau đó mình chimcook qua bên khác rồi kaka

Mấy con hàng nát toét vẫn ảo tưởng lắm nghĩ mình nganh hàng NAB cơ à, thân phận outsource nhỉnh hơn thằng f sọt có một tẹo mà cứ làm như mình oách lắm, CTY làm đ*o còn ai nên thừa chỗ tuyển hẳn 100 đứa lấp chỗ trống chứ outsource khác đủ tuyển vài đứa training cho kỹ lên fresher chứ hơi éo đâu tuyển đc 100 đứa, có tuyển cũng éo có chỗ ngồi, riêng nát toét CTY vắng hoe trống 100 chỗ may ra nhồi được.

Vào FPT với nashtech công nhận phê con chimmmm thật nha

Gái vào đây có nhan sắc tí thì tung lol luôn toàn mặc váy tiện vén lên là bụp