HR cũng ko còn mặn mà seeding là đủ hiểu gòi.Qua tết team hr ko nghỉ hết mới lạ.Lúc này tha hồ thay máu,còn thay được hay ko thì chúa phù hộ

trong vòng 2 tháng hơn mà ăn hơn 200 review 1 sao, đủ hiểu rồi đó. Sau này ai đọc được thì né ra đừng có apply,lời khuyên chân thành. Chính ban lãnh đạo tự bóp d*i mình bằng các lời hẹn ko có kết quả!!!!

Lũ ch* tụi mày thất đức, cho WFH rồi im luôn hả. Trốn chui mà sống trên mồ hôi công sức ng khác hả

Qua Tết là bắt đầu thấy cái cảnh,nhân viên đồng loạt nghỉ,review thì nát bét,ch* nó vào đây làm

hôm nay là ngày 2.1 và công ty vẫn nợ lương tháng 11 mặc dù đã xác nhận thanh toán vào 31.12? Tương lai thì chắc chắn nát rồi đó, lương tháng 12 đ biết bao giờ tụi nó trả. Tiền nhà tiền điện tiền nước hóa đơn tiền ăn ai thanh toán cho tao đây? Mang tiếng đi làm mà như không công vậy? Sau này đừng có ai apply vào đây,văn hóa quân phiệt vãi l

ae lên kiểm tra vssid kìa,đang nợ bảo hiểm 1 tháng kiểu này ăn loz rồi.Lỡ bệnh đi khám là hẻo cmnl

cho wfh để bịt mõm lại ấy chứ tốt lành gì xác nhận 31.12 thanh toán mà đến nay 2.1 vẫn câm như hến ko 1 thông báo. Họp thì nch lấp la lấp liếm lý do lý trấu, rác của xã hội

chuẩn bị tinh thần nợ 2 tháng lưpng đi chứ =))))) má cái công ty giẻ rách

liêm sỉ để đâu hết rồi nhỉ???? sao cam kết mà ko làm

ê nói 31 trả mà sao lật lọng vậy, nay ngày 2 rồi đó, liêm sỉ đâu rồi?