Công ty SAVIS Vietnam

2.5
176 reviews
Viết review SAVIS Vietnam
Viết Review công ty SAVIS Vietnam

Cbi phỏng vấn vị trí senior/tech lead, mà đọc xong xanh hết mặt

hợp đồng ghi 15-20 tháng sau thanh toán lương của tháng trước mà chưa thấy lần nào có trong khoảng đấy là thế nào ???? Lương thì thấp nhất mẹ mặt bằng mà tháng nào cũng chậm

Lúc OT làm vãi cả c*t ra thì bảo duyệt OT cho. Xong đến lúc trả lương thì k duyệt hà hà hà

Em đang định apply vị trí pháp chế mà đọc review sợ quá, bộ phận này có đỡ hơn không ạ

Các rv bên dưới hoàn toàn đúng. T từng thấy vân ch* điên sỉ nhục nv, còn đá*h cả nv

Cụ tổ Hoàng Nguyên vân chửi dev là "bọn cửu vạn" là "rách rưới" là sờ tu pịt. Tư tưởng lão này sính tây chê VN. Cụ nói được cụ dạy dỗ là phúc 10 đời cả họ của chúng mày. Cụ dạy thì vứt cho 1 tỉ cái link chào hàng của đối thủ xong bắt cờ lôn en cóp pi. Cụ dạy 1 câu thì cụ chửi thêm 9 câu là ít.

Họp giờ hành chính xong hết giờ bắt OT để cày. Họp ra vấn đề thì k nói. Đây vào nghe lão sếp chửi 4 5 tiếng liền. Sáng họp chiều họp trưa họp hết giờ làm họp. Họp = nghe chửi tập thể. Lương thấp hơn mặt bằng chung. Dự án k có quy trình. Ai muốn trải nghiệm thế nào là 1 cty tồi tệ thì nên vào. PEACE.

Công ty không biết có chính sách đãi ngộ cho thực tập không nhỉ

Môi trường tốt, sếp dễ tính, định hướng lâu dài, có thể học tập và làm việc

Dong nghiep than thien cuc ky gan gui, moi truong co nhieu co hoi phat trien, cac sep am hieu cong nghe va luon muon xay dung. Mot so quy trinh can ro rang hon