Seo Lenart

dkmmmm Huấn già, m bốc lột tui tao cho đã giờ im re như một con dog

Anh em chửi thằng huấn căng quá hay sao thấy nó khóa nick FB rồi kìa 😂😂🤣🤣🤣

nát quá nát cty lol đ*mmmmmmm*mmmmmm thua luôn lêna lolol dm dm

Thôi tôi nghĩ ông nên dẹp mẹ thực tập sinh đi tuyển mẹ nhân viên về mà làm trả công thỏa đáng. Thì Phước Đức ông sẽ được nhiều hơn thay vì bào tụi t tan nát cõi lòng mà lương 2tr-4tr. Lên mạng thì than vãn douma. Qúa tệ

Uầy, từ fb qua nhìn mà phát sốc. Thôi ông tự lo liệu đi chứ tôi thấy sắp nát rồi đấy!!!!

Cho 1 sao vì bào sinh viên tụi tao. GHÉT VCL

thấy tìm thực tập seo, mà sao chỗ này phốt vậy trời ớn nha

haizzzz từ faceboook qua, thấy vô tưởng có mình mình ai ngờ.............................................. 1 khối sinh viên cũ luôn. Chán quá huấn con ch* ơi

Thằng Huấn của Lenart, và thằng Phong Nguyen của Hapodigital, cả hai thằng đều khốn nạn như nhau.

Kính thưa các bé thực tập sinh kì cuối của các trường. Mình nói thẳng với các bạn đừng nên tiếp tay cho HUẤN GIÀ này nó là CEO cũng là giám đốc quản lý dự án cho các bạn. Làm ở đây bị bóc lột mà lương thì ba cọc ba đồng, chưa tới 2tr thì làm cái gì. Trong khi lượng kiến thức không đủ để nắm 1 dự án 1 quy trình làm, thì làm được gì và thực tập cái gì? Những buổi training rất cơ bản thì trên youtube search có đầy gì. MỘT LẦN NỮA TRÁNH XA "LENART" - HUẤN CEO này đi mọi người tôi nhắc lại 1 lần nữa đó. Pleasseee!!!