Seo Lenart

trời ơi, mới biết group này, vô coi tính xin đi làm chỗ này mà vô thấy gì mà sinh viên report ghê vậy chèn! Tui nghĩ chắc ông này chắc là gì bào hoặc quá đáng lắm với sinh viên nè, ngta mới làm vậy

Nó khóa trang cá nhân rồi ae, map nó khóa luôn rồi. Giờ ae sinh viên mình tràn vào website coi mình boi được gì mình boi nha ae sinh viên.

ủa nghe ớn v ta, đi tìm việc gặp thấy trên fb cũng cũng lắm mà ta

Gì mà rén vậy, muốn xin thực tập mà vô coi cái hết muốn thực tập luôn các ông à. Chán ghê trời, coi trên facebook đồ thấy cũng chuyên nghiệp mà ta

/levanhuan138 đuôi fb nó đó ae sếp dơ vc. Nó dơ lắm ae ơi

Cái con đỉ mẹ mày Huấn, cái l*n má mày đ* má mày sống ác bày đặt đi Chùa, Phật Tổ kéo giò mày nè con đỉ mẹ mày Huấn. Huấn con ch* Huấn con ch* Huấn con ch* Huấn con ch*

Công ty này thua hitler mỗi bộ râu. Lương thực tập thua bảo vệ

Công ty bào cực, lương thì thấp - việc thì nhiều. Lương 1tr5 thực tập mà làm việc hơn chính thức so với mặt bằng chung. Làm mấy tháng mới được lên chính thức. Tóm lại ông Huấn (CEO) vs Bà Trinh (HR, Kế Toán lỏ) chỉ cần 2 người này cố gắng tí là bằng cầm thú. Lên mạng thì hay chụp hình đi chùa, chắt nghiệp quá đi cho bớt. Lũ đạo đức giả, bào sinh viên mới ra trường, vẽ vời mấy cái lý tưởng vớ vẫn Còn mấy dự án lớn mà nó tự hào thì thật chất nó chỉ phụ chăm content hàng tháng, vs đi mấy cái link cỏ thôi mọi người ơi. Chứ triển khai seo tổng thể thì ở đây không tuổi rớ đến mấy dự án đó. => Sống để đức cho co cháu cầm cục tiền đó sống cũng hong thọ đâu. Đi chùa nghe LUẬT NHÂN QUẢ rồi chứ gì? 2 ông bà hong hưởng, thì con cháu hưởng thôi. Con nhỏ không có tội, tội cho cha mẹ nó làm rồi đến đời con nó hưởng

Mẹ HR bên này ngáo quyền lực vcd đi phỏng vấn bắt chờ 30p xong t thấy lâu quá t bỏ về thì gọi hỏi sao t về. Cái vp có chút xíu à bên trong nói gì bên ngoài nghe hết, trong 1 cái tòa nhà cũ như cái lỗ mũi mùi nvs nó bay cả ra ngoài cửa. Cty gì mà thấy ghê.

công ty thì nhỏ như lỗ mũi, môi trường thì áp lực, CEO Huấn thì chợ búa, quát nạt nhân viên khi ko vừa ý, rớt top do GG chỉnh thuật toán cũng vô chửi um sùm cho cả văn phòng nghe, bà Trinh HR kiêm kế toán cũng là vợ sếp soi mói nhân viên, thực tập 2 tháng được 4tr nhưng mà tháng đầu được 1tr5 tháng thứ 2 mới được 2tr5, được phát áo đồng phục mà nghỉ là trả áo lại