Sharework Corporation

Công ty lương bèo bọt, OT không lương mà bắt OT liên tục có khi làm đến đêm, phải làm việc bất kể thời gian kể cả t7 cn. Ông CTO(Trí) thì ng* hỏi j cũng ko biết hoặc ch*m gió cố tình nói nhanh dính từ vào nhau để cho qua chuyện. Quy trình dự án kém team IT toàn Intern ko có nổi 1 Junior mà bắt làm dự án từ a - z xong trả có 1tr/tháng. Vào intern nhưng bất ký hợp đồng đào tạo nếu nghỉ ngang hoặc từ chối làm cho công ty trong vòng 18 tháng sau 6 tháng đào tạo thì phải bồi thường 25tr. Nghe nói ông CTO bị đuổi do dùng nhân lực công ty làm dự án cá nhân đem bán rồi giờ ko biết còn làm mảng IT không nữa. Nói chung là né cái công ty này ra.

đồng nghiệp thân thiện, hay có happy hours, sếp lắng nghe ý kiến của nhân viên

Sếp hay dắt đi sự kiện trong ngành, tạo điều kiện cho mình học hỏi rất nhiềuuuu

ê mắc cười lắm mấy má, dự án cs medical us quay ứng viên như chong chóng luôn, hết đòi chụp ảnh thiết bị, chụp ảnh portrait các kiểu xong báo pending... là shao zẫy... nực cười cái client đó chứ anh PM với chị HR support nhiệt tình kể cả ngày lẫn đêm luôn. tới bây giờ vẫn hỏi chấm cái dự án đó

mình vô làm team BO cũng hơn năm nay nên cá nhân mình thấy Cty theo kiểu năng động trẻ, làm ra làm và chơi ra chơi. Nhiều feedback toxic mình ko rõ là có đối thủ ganh ghét gì không còn cá nhân mình thấy lương trả đúng hẹn, BOD hài hước vui vẻ, luôn motivate NV thì cũng không gì quá đáng mà phải chê hay miệt thị cả

công ty quy trình bắt đầu hoàn thiện hơn, các nhân sự cấp cao cũng bắt đầu tốt hơn và đặc biệt là nghe nói người bị chửi nhiều nhất chuẩn bị nghỉ lun ^^

Ưu điểm: môi trường trẻ, năng động, thường xuyên tổ chức các sự kiện Nhược điểm: tùy cảm nhận của mỗi người, nói chung vào làm là biết

Công ty hồi xưa còn làm IT giờ đói ăn quá đi tuyển chăm sóc khách hàng luôn hài vl, đổi tên thành cò tuyển dụng mẹ đi, bánh vẽ cho cố vô nào định hướng cty công nghệ hàng đầu ĐNA cuối cùng cũng lộ mặt chuột, lừa được mấy e sinh viên mới ra trường thôi

Công ty gia đình. Người nhà của sếp thì được ưu ái , toàn tìm cách trừ lương nhân viên trò bẩn nhất là trò đá*h BW dù chỉ sai lỗi nhỏ bằng làm không công , trong khi công ty khác thì không làm như vậy, BW của người nhà sếp thì được bỏ qua nhân viên khác thì trừ cho hết sạch lương làm không công mấy ngày. Vậy mà lead cứ mở miệng ra ở đây rất công bằng , lương thì thấp , phúc lợi chả thấy

Training nói 1 đằng, đi làm thì 1 nẻo, chơi toàn luật ông nội người ta không, người ta làm 8 tiếng 1 ngày, đây thử việc nó vắt cho khô quéo thì thôi, 9-11 tiếng ngày còn làm ko xong, làm tới khuya tới sáng luôn, phúc lợi chưa thấy gì đã thấy làm cm, lương thưởng, kpi hay bất cứ thứ gì khác liên quan quyền lợi của nv thì toàn "bí mật", chắc giữ nuốt với ăn hết r hay chi, thêm con mẹ lead "K" hãm, lần nào bàn họp để giải quyết vấn đề cho team thì ko thấy, toàn nói 1 hồi như giảng dạo, như mình quan tâm cho nv, để rồi không có chuyện gì dc giải quyết hết, còn nhiều thứ raa mà thôi nói túm cái váy là... NÉ XA VÀ CHẠY ĐI NGAY VÀ LUÔN!!!