Hôm nay trẫm mới biết trang web này, sau khi đọc và hiểu được một số vấn đề mà bách tính đưa ra trẫm rất phẫn nộ !!! Chúng mi phải biết rằng trẫm không bh sai, không thể nào sai. Chúng mi có hiểu k??? Vì trẫm là hoàng thượng của Sudaning cơ mà ... vương quốc này là của trẫm, trẫm thích làm gì thì làm đừng có mà chất vấn trẫm, nghe chưa? Chúng mi chỉ cần nghe và làm theo ý của trẫm là được.

làm ở đây rất mệt mệt từ tinh thần cho đến sức lực, kèm thêm ông sếp bố đời tự tin mình là nhất, đì hạ nhân viên ép tới cùng kiết sức, ông ta làm bất cứ 1 việc gì đều bắt nhân viên làm ngay làm luôn và khẩn cấp hơn cả người hấp hối, ông ta dí việc cho làm chạy làm không trống 1 giây phút nào cả, và bắt nhân viên đi thúc giục các bên giảm giá 1 cách quá đáng ông ta chỉ biết việc ông ta lỗ vốn còn người đối tác thì không, đặc biệt là bệnh lắm chs toàn sgbb

mình mệt thật các bạn ạ, mình cần pass vị trí này mọi người ạ, kiệt sức rồi

Có gặp gỡ đội chuyên viên đào tạo bên cty này, khá ưng anh Hứa, mà ổng có ny ròi. Nhưng vẫn chê mấy cha tàu già nha, lần nào cũng đãi tớ ăn mì tôm úp. Khốn nạn vô cùng, ai đời đi tiếp khách mà đãi mì tôm ạ

Tuần trước mình có trải nghiệm rất tồi tệ ở công ty này, chả là hôm đấy đỉnh điểm nắng nóng có bạn nhân viên gọi mình tới nhờ sửa ổ điện của toà nhà. Nhưng khi tới sửa mình lại thấy tủ điện có rất nhiều rác, hướng dương rồi cái gì đen đen khắm khắm không rõ ở gần khu vực. Mình có yêu cầu công ty nhờ tạp vụ dọn nhưng mấy tk tàu cứ bắt mình phải dọn. Mình đã từ chối và ra về ngay lúc đó. 20 năm đi sửa điện chưa bh mình vào một chỗ nào như khu ổ chuột ntn, à cty ở 66 Trung Phụng- Đống Đa nha mn.

Chào mọi người, mình bị khùng mới vào công ty này. Mình nghỉ ngay từ ngày đầu vì thấy mấy cha tàu hôi néch mồ hôi từa lưa kẹp cái tờ công văn cứ thế đưa cho mình xem. Hôi quá mà phải nhịn về nhà lật đật ói trong WC. Công ty dở tệ là thật và mấy cha tàu xấu tính, ăn chặn, hôi néch tùm lum nha.

Chào các em, chị là điệp viên 2 mang. Nhưng chị cũng ghét mấy thằng tàu lắm, chẳng qua cno cho nhiều tiền quá chị không kìm được.

mình cần part lại vài vị trí trong công ty mọi người ứng tuyển nha nộp đơn đi ạ

cty đang tuyển vị trí quản lý app nha, mn nhanh tay nộp cv để được trúng tuyển hhh

thằng lá và thằng gió rất hay thổi nha, thằng lá thổi mình có căn nhà 200 vạn tại tq, thằng gió thổi mình có xe lexus. Chúng nó cứ thổi như thật ấy, làm việc thì chả vô đâu với đâu chỉ bốc phét là nhanh