Công ty Tin Học Xuân Ân (laptopnew.vn)

Tin Học Xuân Ân (laptopnew.vn)

Sản phẩm
11-50
399 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
1.2
58 reviews

Có bà giám đốc nó Huỳn, Tên là Suân Ân, mà tình chẳng ân Ngoài thì váy lụa môi soi Trong lòng chứa sẵn ngàn con da* gài. Nhân viên làm thốt tháng ngày Không xu không nịnh chẳng mê tay quyền bà Ngỡ đâu nghỉ việc là xong Nào ngờ bà vẫn lòng vòng chưa tha Thấy người cũ đã sang nhà, Mới, bà liền gọi...rỉ tai xấu người: "Cái đứa đó thật tơi bời, Ngồi không ăn lương phá chơi cả phòng!" Sếp bên nghe chán vô cùng Cười khẩy rồi nói: "Chị rảnh vừa thôi" "Bên tôi nó giỏi nó ngoan, Làm đâu ra đấy rõ ràng trước sau Chị làm sếp kiểu gì đâu, Người ta nghỉ rồi, còn theo gièm pha?" Bà Ân mặt tái như tà, Tưởng rằng dìm được ai ngờ quê hơn Cái tâm nhỏ hẹp lòn bon, Làm sếp mà cứ lom khom tiểu lòng. Ở đời có ghét thì buông, Người đi rồi, rượt theo chuốc nhục, Miệng đầy đạo đức lạ lùng, Tâm thì nhỏ xíu như lưng con gà. p/s: Đã mang cái chức "làm sếp", Đừng nên hằn học kiểu bà bán rau. Nhân gian có mắt như sao, Mưu sâu tính độc...lòi sau cũng tường! Nhớ cái thời e nhắn kế toán xin cái sổ bảo hiểm nộp nơi làm mới mà a cũng ráng mò sđt giám đốc bên chỗ e mà dặm mắm thêm muối đâu có ai mướn a đâu a tiểu nhân vậy