Cafe, trà không bao giờ thiếu. Tháng nào cũng có tiệc, chúc mừng sinh nhật, thâm niên các thứ vui phết

Hôm nay là ngày cuối cùng mình làm ở Vela. Cũng không phải quãng thời gian ngắn, chia tay cũng có nhiều nuối tiêc nhưng đây là quyết định cho kế hoạch của mình. Trải qua thời gian dài ở đây giờ công ty đã thay đổi rất nhiều so với lúc mình mới vào. Môi trường thay đổi, càng ngày càng quan tâm tới nhân viên với, quản lý cũng rất dễ chịu. Thấy nhưng bạn nói không tốt về nơi mình đã gắn bó mà mình thấy buồn, các bạn thiển cận quá

Trời hôm đi pvan về bị shock quí dzị ạ. Trước giờ tôi đi pvan cũng kp là quá nhiều nhưng cty Vn có cty nước ngoài có nhưng chưa thấy ai pv mà thiếu chuyên nghiệp như vậy. Ngồi nghe pv mà nghĩ sao kết thúc nhanh để người ta còn về, ở đây tốn thời gian quá. Range lương thấp hơn cả trên JD luôn ....

Văn phòng công ty khá đẹp. Còn đọc những bình luận ở dưới thì không biết mấy ông senior hay leader gì đi phỏng vấn mà văn hóa kém voãi. Bảo sao đất nước không khá được!!!

Công ty startup, thằng ra phỏng vấn mặc quần ngố, tự xưng giám đốc kỹ thuật, thiếu tôn trọng ứng viên, thêm 1 lão béo béo ch*m thì vớ va vớ vẩn chả đúng mẹ gì, nói chung tào lao, mất thì giờ

công ty ổn mà tán xịt bạn phòng bên nên chán hẳn :) ký ức buồn

Hành chính nhân sự ở đây cảm giác rảnh đ*o có việc gì làm nên chuyên xăm soi và nghĩ ra các trò nhảm c*t, nghe có vẻ muốn tạo môi trường chuyên nghiệp nhưng mà thực ra nó đang làm cho cái văn hóa, môi trường của cty ngày càng như c*t

Công ty phỏng vấn đ*o gì người phỏng vấn còn ch*m hơn cả ứng viên, hỏi cụ thể sản phẩm nào đang vận hành trên thị trường thì im re, thằng tự xưng giám đốc kỹ thuật ra phỏng vấn mình còn hôi sữa mẹ, ăn mặc lôi thôi, bẩn bẩn,

HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp, công ty bé, cảm giác bẩn bẩn

sản phẩm thì lôm côm, leader thì toàn mõm. bán hàng k đủ kpi thì dí nhân viên mua hàng. bts