Né CEO trên giấy tờ kinh doanh thì bí ẩn không bao giờ thấy mặt. Công ty có 1 ông tên Tài, bảo là một trong những người lập outsourcing tại Việt Nam - xưng là CEO cả công ty bên Thái và Việt Nam, 1 bà Managing Director tên Chi , trước làm Nashtech, HR1. Thấy bảo trên còn có mấy sếp to trên người Việt ở bên Thái, Dubai, cái này xác nhận có mấy người. Hơi ghê ghê Công ty có 1 dự án đang chạy, còn lại toàn làm nội bộ. Thấy bảo khách hàng là chính phủ Thái mà thấy bảo chưa ký với ai. CEO suốt ngày nói cao siêu, chỉ đạo anh em làm mấy cái AI demo để đi trình bày Thai event gì đó , chứ không làm sản phẩm hay phải lo kinh doanh gì cả. CEO và MD suốt ngày kêu tuyển 500 người năm nay, đi Thái làm 70% mà dự án thì đang tìm. Công ty được cái giàu, tiêu tiền. Thuê nguyên 2 tầng toà nhà Đức Q1, lương cao hơn mặt bằng. Dự án tuy không có, hợp anh em về kiếm tiền. Đội tech ngon, do tuyển vào cũng kỹ. Từ lúc ông Director Tech nghỉ đột ngột, không khí chán hẳn. Tech xịn mà ngồi làm mấy cái dự án nội bộ, không áp lực gì. Đội AI cả gần 50 người mà sản phẩm như trên trời.

Thời buổi này cty chịu chi vậy còn muốn gì nữa fen. Dự án họ làm ko chia sẻ bên ngoài nhiều chứ định hướng chắc chắn ko tệ. Cty hợp pháp, VP top 1, lương cao, dự án ổn định...apply vội chứ s lại né : (

mấy thằng tech làm software hết thời, sắp bị AI thay thế mà cứ nghĩ mình xịn, không thích thì chim cút như thằng Giáp

gán học cho giỏi mà vào làm AI với họ, nghe mấy sếp chém, team các bạn toàn học sinh giỏi quốc gia, phổ thông năng khiếu, tiến sĩ Anh Pháp Đức. Chú CEO có mấy đệ là CEO bên TMA, KMS, FPT,.. chị General Manager cựu sinh viên Bách Khoa, giỏi quốc gia toán, toàn mấy người profile khủng.

Tôi nghỉ team nào cũng quan trọng, không chỉ riêng Data AI hay Data Engineer, BA, Backend, Frontend, QC,... Dự án thiếu phần nào, cũng đều không chạy được. Các bạn có vấn đề gì cứ đề xuất lên line manager hay HR. Để họ giải quyết cho các bạn. Thks

Tao là Giang. Data manager aka con trai ceo. Mấy con gà biết gì, tuy tao ng* nhưng cty này tao tuyển toàn bạn tao, thuận tao thì sống nghịch tao thì chết, nhìn thằng Giáp mà noi gương. Mấy team khác động vào team tao là tao cho cút hết, bọn tao là super hero chuyên đi demo dạo đây.

Công ty có đúng như đánh giá này không ạ ? Em mới apply vào

KAKA câu chuyện bịa ra của bạn rất hay. cũng tội, vừa comment lần 1 vừa comment lần 2 để tỏ ra nguy hiểm. Team data luôn kính trọng anh Giáp Lê mặc dù đã nghỉ, hoặc có conflict gì với VNS. Nếu có năng lực hãy thể hiện năng lực, còn k có năng lực thì cúc đừng cố tỏ ra nguy hiểm, để anh em ai có năng lực làm.

nhờ các demo nho nhỏ này mới có tiền trả lương cho mày, gia đình mày, ba mẹ mày, con cái mày đấy thằng ng*. méo có năng lực thì cút để xã hội này được yên bình.

Nghe bình luận là thấy ng* rồi, đã ẩn danh mà còn để tên lên. Mạo danh mà trình dốt vậy cũng nói cho được. HAHA

Dubai giống dính với bài bạc nhỉ

anh cứng tech nhất Giap Le Trong đã ra đi, công ty còn lại râu ria chờ thời gian đếm ngược

đúng vậy, ít ra lúc anh Giáp còn ở đây còn đỡ loạn giờ công ty như cái đống rác vậy.

tuy rất ghét bọn data nhưng câu trên đúng nhé. má k biết sự tình sao anh Giáp nghỉ.

công ty 14 tháng lương 1 năm, thưởng nhiều, lương cao hơn thị trường, môi trường nói tiếng anh, nên vào

ông Nguyễn Minh Đức email [email protected], SĐT: 0367132232 đang ở đây.

công ty này có dev là xịn. devops cũng ổn. có data là lũ ăn hại, vô dụng nhất là thằng cầm đầu đã được nêu tên ở trên rồi. dev vào ngồi làm tool nội bộ hưởng lương cho sướng, để mấy thằng ng* AI AI suốt ngày nổ đi.

cái thằng ng* bị công ty sa thải, tốt nhất nên im mẹ mồm

Please remove name of our manager here

I AM LAWYER PLEASE HELP US TO REMOVE THIS MESSAGE

please remove information of our partners

please do not scam and make money on this

review cong ty please help to remove this ticket, we are friend please help us

Hey guy, there is the threat if you give my info over here? name and email, phone number also

I am a police in CAMPUCHIA please give me money via Paypal then I will help to delete

$10,000 USD for removing the tickets, all comments via paypal as discuss

what the fuck, scammer we dont have much money like that

Sorry some of comments above is from our R&D team haha

please do not transfer to this company they are scammer, this is scam website

how is about $9000 for all package? remove anything, never see again (forever)

no problem, please give me your paypal number?

raja10091982@yahoo* thanks

will delete when receive it, thanks

xem mấy cái demo dàn dựng của tụi big corp rồi tưởng ai là dễ làm dễ ăn. không có đâu. đừng ở đó mà chê.

thanks for transfer but the comments look from our staff, not from your company, so sorry about that

bắt hết mấy đứa lừa đảo lên phường xử lý

I will also send you list of IP and location for each comment. Thanks, some of them are not from my company, maybe your company

good service, thanks