Thoát khỏi hố vôi gần tháng nhưng giờ mới rảnh để review lại chi tiết nhất có thể cho anh em có ý định apply hay chuẩn bị làm Ưu điểm - Có trợ cấp, chắc chắn là 2m, nhưng tháng đầu chậm 1 tháng - Mọi người rất thoải mái, thân thiện đặc biệt A Quỳnh + A Hiếu, A Quỳnh hôm hỏi ng* vẫn support tận răng, tặng các a 1 sao - Không OT hết giờ tắt điện về nhanh Nhược điểm - Công ty 10 năm nhưng bé thật = ))))), thậm chí muốn ra wc phải đi qua ban công, hôm nào mưa là phải xuống tầng dưới - Không có quy trình gì hết, nó đúng nghĩa là cái nhóm BTL nhưng project ra tiền chứ không nộp lấy điểm - Vào xác định là làm cái prj nào đó của đội đi trước đã nghỉ - Cty layoff hết test + des rồi ai làm ? dev làm hết, V0 gen giao diện - Vì không quy trình nên sếp với nhân viẻn chỉ task mồm, sau cãi nhau - Vấn đề lớn nhất chắc ae đọc là a H, như các review ở dưới, kể cả từ cách đây 3 4 năm, mình xác định không có mentor, tự học hoàn toàn ổn nhưng cách giao task + feedback của a H thật sự có vấn đề, giao task rất mù mờ không biết phải làm như nào cho chuẩn ý, feedback 2 3 câu là kẹp 1 câu em thấy không hợp thì nên nghỉ, mình với bạn intern cùng ngớ người - Không hiểu tại sao tất cả mọi người đều rất hòa đồng, thân thiện nhưng vẫn làm ở đây thậm chí 2 3 năm Chốt nếu thật sự cần dấu, đi thực tập, CÓ THỂ vào đây nhưng gần như không học được gì, nhưng thứ nhận được chắc chắn là bài học vào đời, VMMS là thước đo để mình biết công ty nào là ổn. Chúc anh em IT có mùa thực tập thành công, tự cân đối xem công ty nào phù hợp với mình