Người vừa phỏng vấn vị trí manager: Phỏng vấn vòng 01: - Ok - GĐ.NS phỏng vấn - Công ty này hình như vừa thay mới GĐ.NS nên không gặp kiểu hãm như các comment trước. Ông này chia sẻ rất thật lòng, cách phỏng vấn rất chuyên nghiệp. Nói rõ tất cả các vấn đề của Công ty để ứng viên có thể cảm nhận về Công ty. Tốt xấu đều nói, không dấu diếm, không nổ. Các câu hỏi xoáy rất sâu và đúng trọng điểm của vai trò mình sẽ đảm nhận. - Cảm nhận rất tốt khi phỏng vấn vòng 1 Phỏng vấn vòng 2: - Không ổn - Phỏng vấn cùng Trợ Lý, Chủ Tịch, Tài Chính - Các câu hỏi phỏng vấn xoáy quá sâu vào chi tiết, không phù hợp với câu hỏi nên phỏng vấn manager. - Cung cách phỏng vấn không hòa đồng và thiện cảm như GĐ,NS, gây ức chế. Chốt: - Chắc sẽ ko đậu phỏng vấn nhưng cũng cảm ơn vì được GĐ,NS công ty này chia sẻ nhiều vấn đề hay. - Công ty có vẻ thay GĐ.NS nên cũng bớt hãm như các commnet trước. - Cũng mừng cho các bạn đang làm đây vì công ty có được ông GĐ.NS này, hi vọng Công ty này sẽ tốt lên. - Đá*h giá 5 sao cho ông GĐ.NS, 0 sao cho vòng phỏng vấn 2.