Đã làm đủ lâu để nhìn ra vài điều, các bạn không thể đòi hỏi môi trường hoàn hảo ở bất kỳ đâu, Canifa cũng vậy. Đây là nơi có chính sách đãi ngộ ổn, bên hcns cũng rất hay tổ chức cái gì đó cho mọi người tham gia. Nhưng cũng không thể nói là ngon vì đôi năm trở lại đây thay vì thưởng tiền vào dịp lễ thì nhân sự sẽ nhận được voucher, việc này tệ vl vì các bạn chẳng thể mua gì ngoài đồ của Canifa và quần áo của họ thì không xứng đáng với tầm giá, có lẽ là đối với người trẻ. Công việc ở đây thì lôm côm, việc vẫn chạy thôi nhưng lôm côm, các bộ phận hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau và sếp thì không tốt, tôi thấy sếp chẳng làm gì mấy cả, chơi khá nhiều và anh em thì luôn bơi lội trong đống công việc/deadline, nói thật là lúc bận vcl thì nhìn rất ngứa mắt khi người đấy không làm gì và chỉ nhận việc về rồi bắt anh em làm, khi ý kiến thì bị nói rằng phải tự sắp xếp công việc ?? :)) ?? Cảnh đấy trông khá là khốn nạn khi đã gần hết ngày và bạn bị dí thêm việc. Chưa kể bản thân sếp cũng không nắm rõ nhiều vấn đề và xử lí công việc cũng lôm côm, đôi khi chính bạn sẽ là người đi dọn đống c*t đấy =)) Tóm lại Canifa ổn, đồng nghiệp đủ thân thiện vào giờ ăn trưa hoặc nếu các bạn cùng ghét sếp, tất nhiên rồi. Nếu bạn có con thì cứ lễ tới là bạn sẽ không phải lo lắm về quần áo cho chúng vì ở đây tặng voucher thay cho tiền mặt, thật may vì mấy đứa con bạn chúng sẽ không chọn lựa gì mấy, bạn cho gì chúng mặc nấy, còn đồ người lớn thì … ehhhh. Giờ làm việc cũng khá thoải mái, miễn pà bạn hoàn thành công việc, nhưng nó sẽ vui hơn nếu mọi người không đùn đẩy nhau và có trách nhiệm hơn 1 chút, văn hoá đùn đẩy thật sự là như c*c. Tôi vẫn làm ở đây nhưng tôi bức xúc =)) tôi cần phải xả. Tôi nghĩ mỗi đội sẽ lại có một vấn đề nhưng thật sự mọi thứ ở đây đều không trôi chảy, và leader của bạn thì không cho bạn thấy con đường dài vì tôi nghĩ bản thân họ cũng chả thấy con mẹ gì

Bị mang tiếng đồn viết mấy dòng bên dưới, nay rảnh làm một bài thơ tặng mr. hứa (ai thấy đúng cho xin 1 like, đủ 10 like sáng tác bài số 2) Hứa danh một tiếng vang đầu gió Xuân chẳng đem về chút ấm no Thọ dài nhưng đức chưa từng thấy Chủ tịch công đoàn chỉ để cho Chim bay ngang lời thoảng nhẹ Hứa tính năng vẽ mộng hồng Ngồi cao chỉ vẽ bao viễn cảnh Dưới gánh muôn phần, rách cả lưng Sáng năm giờ chạy chân bền bỉ Đêm năm canh, dev khóc rưng Một bên là sức người cạn kiệt Một bên là áo gió tưng bừng Mắt liếc màn hình dò từng nét Lỗi nhỏ bắt quàng, chẳng ngừng tay Nhớ dai như đá, thù chẳng quên Ghi sâu từng vết, dằn lòng ai Update liên thiên phá dữ liệu Rác bay như cỏ trời thu Nhân viên dọn rác trong tuyệt vọng Miệng cười, tay chỉ: tại Odoo Người mới vào - ngọt ngào như mật Người cũ rồi - phế thả như tro Có mới nới cũ thành tiêu chuần Tính người tính toán một ván cờ Quyền trao tay, đức không trao kịp Mà tâm hẹp tựa bóng trăng tà Một lời nói, ba lần bẻ lại Chẳng ai còn muốn nghe thật thà!

Nguyễn Xuân Thọ - người sếp tệ bạc nhất hành tinh !!!

Môi trường đùn đẩy nhau, leader thì ba chấm, tặng quà xong đòi lại:))

Công ty thấy đăng job board tuyển job DA từ tháng 10 đến tận bây giờ vẫn chưa tuyển được ai à? Nhắn tin HR cũng không thèm rep, chán ghê

Kỳ lạ công ty 6 tháng kiểm kê 1 lần, nhân viên thử việc 10 ngày nghỉ đc gần nửa năm bị gọi tới đền hàng???? Sao đ kiểm luôn mỗi tháng vậy, quy trình gì mà hiệu quả dữ vậy trời :)) gòi ý là dồn 1 cục mục đích bắt nhân viên đền chứ không phải là tìm giải pháp triệt để tối đa để không mất hàng hã??

Có ông nào trước làm cùng ông thản cao đẳng nghề ở đây không nhỉ?

Công ty hệ thống lởm, framework Odoo thì bị nhân viên cũ leak ra và phát tán trên internet.

Quỵt lương nhân viên, quản lí lươn lẹo, tắc trách, rất nhiều review xấu mọi người nên check kĩ trước khi đăng kí làm