Công ty Canifa

501-1000
Dong Da, Ha Noi
2.4
12 reviews

Đã làm đủ lâu để nhìn ra vài điều, các bạn không thể đòi hỏi môi trường hoàn hảo ở bất kỳ đâu, Canifa cũng vậy. Đây là nơi có chính sách đãi ngộ ổn, bên hcns cũng rất hay tổ chức cái gì đó cho mọi người tham gia. Nhưng cũng không thể nói là ngon vì đôi năm trở lại đây thay vì thưởng tiền vào dịp lễ thì nhân sự sẽ nhận được voucher, việc này tệ vl vì các bạn chẳng thể mua gì ngoài đồ của Canifa và quần áo của họ thì không xứng đáng với tầm giá, có lẽ là đối với người trẻ. Công việc ở đây thì lôm côm, việc vẫn chạy thôi nhưng lôm côm, các bộ phận hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau và sếp thì không tốt, tôi thấy sếp chẳng làm gì mấy cả, chơi khá nhiều và anh em thì luôn bơi lội trong đống công việc/deadline, nói thật là lúc bận vcl thì nhìn rất ngứa mắt khi người đấy không làm gì và chỉ nhận việc về rồi bắt anh em làm, khi ý kiến thì bị nói rằng phải tự sắp xếp công việc ?? :)) ?? Cảnh đấy trông khá là khốn nạn khi đã gần hết ngày và bạn bị dí thêm việc. Chưa kể bản thân sếp cũng không nắm rõ nhiều vấn đề và xử lí công việc cũng lôm côm, đôi khi chính bạn sẽ là người đi dọn đống c*t đấy =)) Tóm lại Canifa ổn, đồng nghiệp đủ thân thiện vào giờ ăn trưa hoặc nếu các bạn cùng ghét sếp, tất nhiên rồi. Nếu bạn có con thì cứ lễ tới là bạn sẽ không phải lo lắm về quần áo cho chúng vì ở đây tặng voucher thay cho tiền mặt, thật may vì mấy đứa con bạn chúng sẽ không chọn lựa gì mấy, bạn cho gì chúng mặc nấy, còn đồ người lớn thì … ehhhh. Giờ làm việc cũng khá thoải mái, miễn pà bạn hoàn thành công việc, nhưng nó sẽ vui hơn nếu mọi người không đùn đẩy nhau và có trách nhiệm hơn 1 chút, văn hoá đùn đẩy thật sự là như c*c. Tôi vẫn làm ở đây nhưng tôi bức xúc =)) tôi cần phải xả. Tôi nghĩ mỗi đội sẽ lại có một vấn đề nhưng thật sự mọi thứ ở đây đều không trôi chảy, và leader của bạn thì không cho bạn thấy con đường dài vì tôi nghĩ bản thân họ cũng chả thấy con mẹ gì