Công ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase

51-150
17t5 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
2.3
23 reviews

Công ty lương thì thấp mà đòi hỏi nhân viên làm "end to end". Chia sẻ thật luôn, range lương trên JD không bao giờ các bạn nhận được đâu (tháng 5/2025: lương base 6 triệu). Một công ty ở Vùng I (HN, HCM), bề ngoài thì bóng bẩy mà trả lương nhân viên còn thua công việc tay chân ngoài kia. Quy trình thì rối rắm, lằng nhẳng chả ra thể thống gì. Cứ tung hô chuyển đổi số các kiểu, mà có cái quy trình quyết toán không giải quyết cho nó mượt. Tào lao. Nổ. CEO đầu trọc thì hạnh họe, lúc nào mặt cũng đăm đăm. Tuyển intern, executive mà CEO cũng phỏng vấn (để lải nhải về văn hóa doanh nghiệp và hỏi mấy câu trên trời dươi đất, đá*h đố người trả lời). Phương hướng hoạt động thì không rõ ràng. Mang tư tưởng bóc lột, tuyển lao động rẻ để tối đa lợi nhuận. Benefit thì chả có gì ngoài đồng lương ít ỏi. Không thiết bị, không chính sách gì nổi trội. Có vài ba cái team building tào lao. Nói chung, công ty thì con kiến mà mang tưởng mình là con voi. Rao giảng mãi về kinh nghiệm và trải nghiệm "ngoài ở đây ra không ở đâu có". Nhân viên họ không có bẻ kinh nghiệm ra để mà ăn. Công ty gia đình. Mong tất cả đừng vào, intern hay excutive hay vị trí cấp bậc nào đều bị bóc lột thôi. Cút vội còn kịp.